Cách gắn tem từ cứng cho các sản phẩm thời trang

Thứ tư - 12/06/2019 12:03

Cách gắn tem từ cứng cho các sản phẩm thời trang.

Cách gắn tem từ cứng cho các sản phẩm thời trang. Các cửa hàng có sử dụng tem từ cứng để đảm bảo an ninh cho shop nhưng vẫn gặp tình trạng hàng thất thoát là do đâu? Lý do chính là gì?
Các chủ shop đã thật sự biết và hiểu về sản phẩm mình đang dùng hay chưa? Tem từ cứng là gì? Tem từ cứng là một loại tem làm từ nhựa cứng ABS bọc nam châm và có lỗ tra gim để đính vào quần áo. Dưới đây là sản phẩm tem từ an ninh tem từ cứng HP01K chuyên dùng cho shop thời trang trong các siêu thị bởi giá thành rẻ và chất lượng tương đối đảm bảo.
tem từ cứng

Đi kèm với sản phẩm tem từ cứng này là bộ siêu gỡ DT01 và bộ siêu gỡ DT03 dùng phổ biến trên thị trường hiện nay cũng bởi có giá thành thấp, dễ sử dụng và đặc biệt không phải dùng điện vì sản phẩm hoạt động bởi nam châm từ tính.
 
sieu go dt01 va dt03


Cách gắn tem từ cứng cho các sản phẩm thời trang

Mời các bạn tham khảo video dưới đây:
  • Gắn ở chỗ dễ thấy, dễ tìm của sản phẩm nhằm rút ngắn thời gian thanh toán.
  • Đối với dòng sản phẩm là quần áo, shop nên gắn gim của tem từ cứng ở chỗ có đường chỉ nhằm tránh để lại dấu vết do gim đâm trên bề mặt sản phẩm. Tip nhỏ cho bạn: Hãy gắn phần tem từ cứng nhựa đen ở mặt ngoài của sản phẩm, mặt gim ở trong để cho khách thử đồ thuận tiện hơn.
  • Nên đâm gim vào vải trước rồi với tra vào lỗ nhỏ trên tem để dễ dàng hơn cho việc gắn tem từ cứng.
  • Cầm gim vuông góc với tem khi đâm vào để gim ăn sâu và chắc chắn không gỡ ra được bằng tay. Đây cũng là lý do chính gây nên sự thất thoát tài sản ngay cả khi dùng sản phẩm an ninh, có thể do sự vội vàng của nhân viên bán hàng hoặc là cố tình của nhân viên khi đã cấu kết với kẻ gian bên ngoài. Vì vậy, bạn phải kiểm tra sát sao và đảm bảo rằng nhân viên của mình luôn trung thực.
  • Khi tháo gim nên làm dứt khoát, đặt tem vuông góc với bộ gỡ sẽ giúp nhân viên thu ngân dễ dàng tháo tem từ cứng ra khỏi sản phẩm mà không phải loay hoay mất thời gian.
Đó là những cách để gắn tem từ an ninh nên sản phẩm thời trang. Các bạn có bất cứ vấn đề hay thắc mắc liên quan đến cổng từ an ninh, tem từ an ninh hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Hotline : 0787.668.678 

Xem thêm tư vấn về cổng từ an ninh để có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình lựa chọn nhà cung cấp cổng từ và các thiết bị siêu thị khác.

Tác giả bài viết: Pentech HCM

Bài viết thuộc bản quyền của Pentech, sao chép vui lòng trích dẫn.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Thảo luận

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây