Cách lựa chọn khổ giấy phù hợp cho máy in hóa đơn

Chủ nhật - 13/10/2019 21:21

Cách lựa chọn khổ giấy phù hợp cho máy in hóa đơn


   Trước khi mua và sử dụng máy in hóa đơn bạn cần biết chính xác máy in đó sử dụng giấy in hóa đơn khổ nào nhằm xác định nhu cầu nội dung in, trách giảm tuổi thọ đầu in điều này nhân viên bán hàng sẽ chỉ cho bạn . Tuy nhiên có một vài trường hợp như bạn mua lại máy cũ hay sử dụng lại của người khác khi đó bạn không biết chắc chắn kích cỡ của máy in thì có một vài mẹo giúp bạn biết máy in nhiệt bạn đang in dùng khổ giấy nào. Bài viết dưới đây hưỡng dẫn bạn những mẹo nhỏ dễ làm tại nhà và chính xác.
  1. Cách đo kích thước khổ giấy

  Cách này rất dễ, Bạn đo trực tiếp giấy in bill mà máy đã in ra, các chiều của hóa đơn chính là chiều của cuộn giấy. Có nhiều loại máy in khác nhau như máy in Máy in di động Xprinter XP-P101,Máy in hóa đơn Xprinter XP-A260, máy in bill Xprinter XP-V320N, Máy in hóa đơn Xprinter N160ii …...
   Có rất nhiều dòng máy khác nhau nhưng chúng thường sử dụng 3 khổ giấy in chính.khổ giấy in có 3 loại giấy in đó là giấy in nhiệt k57, và giấy in nhiệt k80 và giấy in bill k75.  Chính vì vậy, ta có thể dựa vào kích cỡ hóa đơn được in ra để lựa chọn hoặc cầm ra trực tiếp cửa hàng dể nhân viên tư vấn.
giấy in hóa đơn giá rẻ
 

Giấy in nhiệt k80

 
giấy in bill giá rẻ
 

Giấy in hóa đơn K57

  1. Dựa vào loại máy in.
Dựa vào cân nặng, kích thước bên ngoài của máy ta có thể phân biệt 2 loại máy in:
  Máy in hóa đơn mini (máy in bill mini) là máy có đầu in cỡ nhỏ, dùng giấy in nhiệt 57mm. Do đó bạn có thể dùng giấy in nhiệt k57.Ví dụ: Máy in hóa đơn POS 80, Máy in hóa đơn di động POS-8001W, Máy in di động Super Printer 8001LD …. Các dòng máy này đều có điểm chung là nhỏ gọn trên tay, kết nối không dây là điểm mạnh lớn nhất phù hợp với khách hàng in hóa đơn yêu cầu sự linh động như nhân viên thu tiền điên, tiền nước,…. chính vì thế mà bạn dễ dàng nhận ra nó.
máy in hóa đơn mini thủ đức
 

Máy in di động POS-80


   Máy in hóa đơn khổ lớn đặt tại bàn ( dưới 0.5kg) có dây cáp thường gắn liền với máy tính tiền là loại thường dùng giấy in hóa đơn cỡ 80mm hoặc 75mm, do đó giấy in bill k75 và k80 là hợp lý nhất. Ví dụ như: Máy in hóa đơn Xprinter N160ii, Máy in hóa đơn Xprinter XP-D600H, Máy in Xprinter XP-A200H ….
máy in hóa đơn chính hãng
 

Máy in hóa đơn Xprinter N160ii


Pentech chuyên cung cấp  cung cấp các sản phẩm:  máy in hóa đơn, giấy in nhiệt, máy đọc mã vạch, máy in mã vạch các thiết bị quản lý bán hàng. Giải pháp an ninh siêu thị.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ PENTECH

Trụ sở chính: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
CN1 : 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước.
CN2 : 517 Thôn 6 Ql14, X.kiến Thành, Huyện ĐắkrLấp, T.Đắk Nông.
CN3 : 194 Nguyễn Bính, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
CN4 : 11 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0973.038.172 (Mr.Huynh)
Kĩ Thuật: 0394.694.680 (Mr.Thịnh)
Web: Pentech.net.vn
Email:admin@pentech.vn 

Tác giả bài viết: PentechHCM

Bài viết thuộc bản quyền của Pentech, sao chép vui lòng trích dẫn.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Thảo luận

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây