CÁCH SỬ DỤNG DÂY ĐEO GIÀY DÉP, TÚI XÁCH CHO CÁC SẢN PHẨM THỜI TRANG

Thứ tư - 12/06/2019 21:37

CÁCH SỬ DỤNG DÂY ĐEO GIÀY DÉP, TÚI XÁCH CHO CÁC SẢN PHẨM THỜI TRANG

Các shop quần áo có thể dùng tem từ cứng HP01K để bảo vệ tài sản của mình, vậy với shop giày dép, túi xách là những sản phẩm có chất liệu cứng, không đâm xuyên được nên dùng dây đeo giày dép túi xách L3 để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như an toàn cho sản phẩm của mình. Xem thêm giá sản phẩm dây đeo giày dép.

Cách sử dụng dây đeo giày dép, túi xách cho các sản phẩm thời trang

  • Đối với dòng sản phẩm là giày dép và túi xách thì nên đeo ở quai sản phẩm nhằm không để lại dấu vết của ghim trên sản phẩm.
  • Đeo ở quai của hàng hóa là nơi dễ tìm kiếm nhất và cũng sẽ không bị cắt bỏ bởi nếu cắt đi sản phẩm không còn giá trị sử dụng.
  • Luồn dây qua quai của sản phẩm, sau đó luồn vào lỗ ở đầu dây cuối cùng cầm vuông góc với tem từ cứng và tra vào lỗ gim nhỏ, cầm dây và đầu ghim vuông góc với tem từ cứng thì tra vào sẽ dễ dàng và chắc chắn hơn. Hãy đảm bảo rằng ghim được tra vào hết và không thể gỡ ra bằng tay được.
  • Khi tháo gim nên làm dứt khoát, đặt tem vuông góc với bộ gỡ sẽ giúp nhân viên thu ngân dễ dàng tháo tem từ cứng ra khỏi sản phẩm mà không phải loay hoay mất thời gian.
day deo giay dep tui xach l3 1 1
 
Sản phẩm vẫn dùng được với tem từ cứng HP01K, nhưng có điều chỉ cần thay gim nhỏ bằng dây đeo để luồn qua quai đeo của các loại hàng hóa.
 
day tem deo tui xach
 
Dây đeo giày dép túi xách L3 có cấu tạo bởi 2 đầu, một đầu dây có lỗ để xuyên đầu kim còn lại qua tạo một vòng tròn không thể tháo bỏ khi tra vào lỗ gim của tem từ cứng.
 
day deo giay dep tui xach l3d
 

 

Mời các bạn tham khảo video sau:
 
Đó là những cách sử dụng dây đeo giày dép túi sách L3 vào sản phẩm thời trang. Các bạn có bất cứ vấn đề hay thắc mắc liên quan đến cổng từ an ninh, tem từ an ninh hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Hotline : 0787.668.678 

Xem thêm tư vấn về cổng từ an ninh để có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình lựa chọn nhà cung cấp cổng từ và các thiết bị siêu thị khác.

Tác giả bài viết: Pentech HCM

Bài viết thuộc bản quyền của Pentech, sao chép vui lòng trích dẫn.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Thảo luận

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây