Camera kiểm tra nhiệt độ ảnh nhiệt Dahua DH TPC-BF2221

Thứ tư - 16/06/2021 03:51

Camera kiểm tra nhiệt độ ảnh nhiệt Dahua DH TPC-BF2221

Camera kiểm tra nhiệt độ ảnh nhiệt Dahua DH TPC-BF2221 thông thường để lấy mẫu chính xác nhiệt độ của môi trường đo và điều chỉnh theo mức nhiệt độ thay đổi thì cần phải có thiết bị phần cứng gọi là Black Body
Với tính năng V-Black Body được tích hợp trên camera sẽ tự động nhận diện thay đổi nhiệt độ của môi trường và tự cân bằng lấy mẫu dựa trên thuật toán AI để đảm bảo nhiệt độ luôn đúng và chính xác mà không cần đến thiết bị phần cứng Black Body, để duy trì chính xác nhiệt độ của cảm biến
 

camera do than nhiet dahua dh tpc bf2221 htm


Camera kiểm tra nhiệt độ ảnh nhiệt Dahua DH TPC-BF2221 sẽ giải quyết đươc các tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại nhiều sân bay, bệnh viện, nhà hàng, siêu thị, nhà máy sản xuất, các ngân hàng, trụ sở cơ quan ban ngành, trường đại học. Nhờ công nghệ cảm biến, đo và phát hiện được thân nhiệt của những khách hàng di chuyển quanh khu vực. 
Camera kiểm tra nhiệt độ ảnh nhiệt Dahua DH TPC-BF2221 còn được lắp đặt với hệ thống camera đo thân nhiệt giúp việc vận hành, ra soát những trường hợp thân nhiệt bất thường được dễ dàng và nhanh chóng. Tiết kiệm rất nhiều chi phí nhân công, giám sát.
 

camera than nhiet dahua dh tpc bf2221 htm


Thông số kỹ thuật và tính năng:

Để đo thân nhiệt người và ứng dụng được trong y tế nhất thiết phải là dòng Camera cảm biến nhiệt Dahua TPC-BF2221-T chuyên dụng thuộc để mang lại một kết quả chính xác nhất. Đây là giải pháp ứng dụng sản phẩm đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất trong thời gian dịch bệnh bung phát COVID-19 hiện nay. Hãng camera quan sát Dahua đã đưa ra thiết bị và giải pháp camera quan sát có thể đo được chính xác thân nhiệt cơ thể con người một cách nhanh nhất mà không cần phải chạm vào cơ thể. Từ đó có thể phát hiện ra đươc người có nhiệt độ cơ thể cao đến bất thường. Từ đó có thể cảnh báo với mọi người xung quanh để phòng tránh cũng như ứng phó dịch.

  1. Độ nhạy nhiệt : NETD:≤40 mK

  2. Hỗ trợ tính năng ROI giúp camera ip Dahua phát hiện chuyển động, bảng màu

  3. Hỗ trợ đo nhiệt độ cơ thể. Ngưỡng nhiệt độ đo:30℃~45℃

  4. Độ chính xác : ± 0,3 ° C khi hoạt động cùng với Black Body

  5. Tích hợp cảnh báo bằng Còi hú & Đèn sáng trực tiếp trên cam

  6. Hỗ trợ thẻ nhớ camera quan sát lên đến 256GB

  7. Chuẩn chống bụi, nước : IP67

  8. Nguồn sử dụng : DC12V/ PoE / ePoE

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Thảo luận

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây