Có nên lắp đặt cổng từ an ninh ở các shop thời trang hay không?

Thứ sáu - 17/05/2019 07:52

Có nên lắp đặt cổng từ an ninh ở các shop thời trang hay không?

Trong xã hội phức tạp hiện nay, tình hình mất trộm ngày càng gia tăng, thủ đoạn ngày càng tinh vi khó lường trước. 

 Cách thức chúng ra tay:

- Những tên trộm thường nhắm tới các cửa hàng có ít nhân viên, không có camera, cổng từ an ninh và lượng khách hàng đông đúc. Có khi, chúng sẽ đi chọn rất nhiều quần áo để mặc thử nhưng thực ra là mặc vào người từ hai cái trở lên. Một số khác sẽ giả vờ hỏi han, nhờ sự tư vấn của nhân viên, mặt khác đồng bọn của chúng tận dụng sự sơ hở không quản lý được của nhân viên để ăn cắp sản phẩm hoặc các đồ vật có giá trị tại cửa hàng.

- Chúng có rất nhiều đồng bọn và rất ít khi hành động một mình, có đồng bọn để dễ phân tán sự chú ý của nhân viên cửa hàng. Đồng bọn đi cùng có thể thực hiện động tác giả, để đánh lạc hướng hoặc đứng sẵn ngoài xe để kịp thời hỗ trợ khi “thấy động”…

Ảnh kẻ trộm
 

Vậy nguyên nhân ở đây là gì?

- Thiếu camera chống trộm, cổng từ an ninh, nhân viên bảo vệ và tủ gửi đồ cho khách, không kiểm soát chặt chẽ lượng hàng hóa tại cửa hàng, do cách thức quản lý hàng hóa sơ sài, thiếu khoa học.

- Số lượng nhân viên ít, không quản lý hết mọi hoạt động của cửa hàng hoặc nhân viên chưa được đào tạo bài bản các kỹ năng cần thiết để nhận biết và xử lý kẻ gian.

- Nhân viên cấu kết với kẻ gian bên ngoài hoặc đối thủ của mình. Không gì là không thể xảy ra, Vì vậy, các chủ cửa hàng cần lưu ý trong quá trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên của mình: xem lại mức lương trả cho họ đã xứng đáng hay chưa, nhân viên có đang gặp khó khăn nào về mặt kinh tế hay không?

Hãy chủ động "phòng bệnh còn hơn chữa bệnh":

- Biết được các cách thức chúng hoạt động, Pentech xin nêu ra 1 số phương pháp nhằm đảm bảo an toàn cho cửa hàng của bạn, giúp bạn quản lý của hàng một cách dễ dàng và đảm bảo an ninh cho cửa hàng của bạn:

Sắp xếp trưng bày sản phẩm:

- Hãy sắp xếp hàng hóa trong shop theo một quy luật riêng của mình để khi nhìn lướt qua cũng có thể phát hiện ra sự thiếu hụt của hàng hóa. Có thể phân khu vực cho từng loại sản phẩm và số lượng sản phẩm được trưng bày giúp cho cửa hàng trông thoáng và gọn gàng hơn. Điều này sẽ giúp cho nhân viên dễ dàng, nhanh chóng nhận biết được sản phẩm nào đã bị đánh cắp và tìm phương pháp để phòng chống.

Áp dụng công nghệ trong công tác quản lý:

- Lắp đặt thêm cổng từ an ninh để kêu báo mất hàng ngay khi chúng ra khỏi cửa mà chưa thanh toán.Các sản phẩm đã được đánh mã và dán mã vạch cẩn thận để tránh tình trạng khách hàng bóc mã giá rẻ dán sang mã giá đặt khi mua tem in mã vạch nên sử dụng loại tem khó gỡ.

ảnh cổng từ
 

- Sử dụng phần mềm quản lý để quản lý chặt chẽ số lượng và tình trạng hàng hóa là giải pháp tốt. Phần mềm sẽ giúp bạn biết chính xác trong ngày bán được sản phẩm nào, số lượng ra sao, quản lý được danh sách khách hàng ra vào, lượng hàng tồn kho…Khi xảy ra thất thoát hàng hóa, cửa hàng sẽ nhanh chóng phát hiện ra ngay. Ngoài ra, sử dụng phần mềm có thể theo dõi, giám sát được ca trực của từng nhân viên, lịch sử bán hàng của từng nhân viên được lưu lại chi tiết giúp chủ cửa hàng có thể quản lý chặt chẽ hoạt động của nhân viên. Từ đó, giảm thiểu tình trạng gian lận của nhân viên.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ, thiết bị giúp cửa hàng của bạn được an toàn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay tại đây.

Xem thêm lắp đặt cổng từ an ninh để có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình lựa chọn nhà cung cấp cổng từ và các thiết bị siêu thị khác.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ PENTECH

Trụ sở chính: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
CN1 : 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước.
CN2 : 517 Thôn 6 Ql14, X.kiến Thành, Huyện ĐắkrLấp, T.Đắk Nông.
CN3 : 194 Nguyễn Bính, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
CN4 : 11 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
CN5: 74 Cách Mạng Tháng 8, P. Long Hương, TP. Bà Rịa, Tỉnh Vũng Tàu.
CN6: 143A Lý Thường Kiệt, P. Dương Đông, TP. Phú Quốc.

Hotline: 0973.038.172 (Mr.Huynh)
Kĩ Thuật: 0394.694.680 (Mr.Thịnh)
Web: Pentech.net.vn
Email:admin@pentech.vn

 

Tác giả bài viết: Pentech HCM

Nguồn tin: Có nên lắp đặt cổng từ an ninh ở các shop thời trang hay không?

Quý khách xem thêm sản phẩm cổng từ an ninh Pentech cung cấp
Bài viết thuộc bản quyền của PENTECH mọi sao chép vui lòng chích dẫn.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Thảo luận

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây