Cổng từ an ninh báo động giả làm thế nào để tránh báo động giả?

Chủ nhật - 14/07/2019 10:37

Cổng từ an ninh báo động giả làm thế nào để tránh báo động giả?

 
Cổng từ bị báo động giả là trường hợp không có bất kì tem từ nào đi qua hoặc để gần mà vẫn báo động kêu hú, hoặc lâu lâu lại báo động vài lần rồi tắt, trường hợp này xảy ra thường xuyên với cổng từ kém chất lượng và môi trường nhiều nhiễu động.

 

cong tu an ninh bao dong gia

 

Làm thế nào để giảm báo động sai? 

Không nghi ngờ gì, báo động giả gây nhiều rắc rối cho các chủ cửa hàng. Nó ảnh hưởng đến trải nghiệm mua sắm của khách hàng và cũng có thể mang đến cho những tên trộm một cơ hội. Vì vậy, nó trở thành một vấn đề rất quan trọng. 
Ở đây chúng tôi trình bày một số giải pháp chính để bạn tham khảo:
Nếu ngân sách của bạn đủ, tốt nhất là sử dụng hệ thống AM (Acousto Từ tính) tiên tiến thay vì hệ thống RF (Tần số vô tuyến). Hệ thống AM sẽ cung cấp nhiều báo động chính xác hơn hệ thống cổng từ an ninh giá rẻ  RF truyền thống. Ngoài ra, nó có hiệu suất phát hiện tốt hơn. 
Với sự phát triển của công nghệ AM , cảm biến AM không đắt như vài năm trước. Sự khác biệt về giá của hệ thống AM và hệ thống RF ngày càng nhỏ hơn. 
 
Đặt độ nhạy cổng từ an ninh trong phạm vi hợp lý. 
Độ nhạy của cảm biến AM / RF có thể được điều chỉnh theo môi trường cửa hàng. Nếu nhiễu xung quanh cửa hàng mạnh, hãy đặt độ nhạy thấp hơn. 
 
Sử dụng cảm biến RF / AM chất lượng cao. 
Tỷ lệ cảnh báo sai cũng sẽ liên quan đến chất lượng bảo vệ sản phẩm của cổng từ an ninh, không liên quan gì đến tem từ an ninh trù trường hợp tem từ để quá gần . Sản phẩm đủ tiêu chuẩn sẽ giúp bạn tránh những rắc rối. 
Khi báo động được kích hoạt, bộ kiểm tra cầm tay có thể có ích hơn. Nó có thể kiểm tra xem sản phẩm báo động có đến từ túi không.

Đôi khi, chúng tôi thấy một hệ thống cổng từ an ninh trong cửa hàng báo động sai khi một người đi qua cổng mà không đánh cắp bất cứ một sản phẩm nào.
Thông thường nhất là do tem từ cứng hoặc tem từ mềm trên hàng hóa không được khử và loại bỏ đúng cách, nhưng các yếu tố can thiệp khác như mang sản phẩm từ các cửa hàng khác sang, thậm chí một vòng chìa khóa hoặc cáp điện tử cũng có thể báo động giả.. 

Lúc này chúng ta nên kiểm tra toàn bộ hệ thống để chắc chắn rằng lỗi không phải do tác động xung quanh, sau khi đã chắc chắn điều đó hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ chuyên sử lý các vấn đề về cổng từ an ninh.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ PENTECH

Trụ sở chính: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
CN1 : 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước.
CN2 : 517 Thôn 6 Ql14, X.kiến Thành, Huyện ĐắkrLấp, T.Đắk Nông.
CN3 : 194 Nguyễn Bính, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
CN4 : 11 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
CN5: 74 Cách Mạng Tháng 8, P. Long Hương, TP. Bà Rịa, Tỉnh Vũng Tàu.
CN6: 143A Lý Thường Kiệt, P. Dương Đông, TP. Phú Quốc.

Hotline: 0973.038.172 (Mr.Huynh)
Kĩ Thuật: 0394.694.680 (Mr.Thịnh)
Web: Pentech.net.vn
Email:admin@pentech.vn

Xem thêm hưỡng dẫn sử dụng cổng từ an ninh để có thêm kiến thc và kinh nghim trong quá trình s dng cng t và các thiết b siêu th khác.

Tác giả bài viết: Pentech HCM

Bài viết thuộc bản quyền của Pentech, sao chép vui lòng trích dẫn.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Thảo luận

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây