Cổng từ an ninh Pentech lắp đặt tại nhà bán lẻ máy ảnh Canon Quận 3

Thứ năm - 01/08/2019 22:36

Cổng từ an ninh Pentech lắp đặt tại nhà bán lẻ máy ảnh Canon Quận 3.

Với sản phẩm đặc thù như máy ảnh, ống kính kim loại, chíp bán dẫn, thiết bị hỗ trợ ghi hình như đại lý của Canon thì việc mất trộm trong quá trình hoạt động là điều hoàn toàn có thể sảy ra. Anh Hoàng chủ cửa hàng đã liên hệ với chúng tôi để tìm một giải pháp chống trộm cho showroom của mình, sản phẩm ở đây có giá trị cực cao, có những sản phẩm giá trị lên tới hàng trục triệu một hộp nhỏ, nếu xảy ra mất trộm sẽ gây thiệt hại nặng nề đến cửa hàng.
Chúng tôi đề xuất anh Hoàng sử dụng cổng từ an ninh AM EAS-AMD02HP và tem từ mềm AM Sensormatic, cổng từ an ninh phải đảm bảo 90% tỉ lệ bắt khi sản phẩm được gắn tem từ an ninh đi qua.
Anh hoàng đã được một số đơn vị cung cấp cổng từ an ninh tư vấn sử dụng hệ thống cổng từ an ninh RF với cam đoan bắt 100% tem từ mềm RF, chúng tôi không biết đơn vị nào đã tư vấn như vậy nhưng nguyên tắc, nguyên lý hoạt động cũng như khả năng bắt tem mềm của cổng RF là rất hạn chế, và thêm nữa là hạn chế trên chính tem từ mềm RF, chúng tôi đã có khá nhiều bài phân tích về điều này, các bạn có thể tham khảo tại đây đoạn dưới cùng của bài viết lưu ý về cổng từ an ninh. Vì lý do lựa chọn cổng từ an ninh AM cho những sản phẩm có tính bán kim loại , sản phẩm điện tử, hộp điện thoại, hộp tai nghe, máy tính, laptop là điều hoàn khả thi hơn cổng từ RF.
 Với khả năng điều chỉnh độ nhạy, độ nhiễu sóng dễ dàng trên máy tính khi kết nối với cáp USB điều đó khẳng định với cổng từ an ninh AM có thể căn chỉnh chính xác hơn cổng từ an ninh RF giá rẻ rất nhiều. 
Chi phí cổng và tem từ AM cao hơn cổng RF nhưng tính về lâu dài thì chi phí bỏ ra để sử dụng hệ thống cổng từ này là điều hoàn toàn chấp nhận được.
Với một đội ngũ chuyên nghiệp trong tư vấn lắp đặt và giải pháp, chúng tôi đem lại giá trị thật cho khách hàng, cân xứng với số tiền bỏ ra. Khi triển khai một dự án chúng tôi lo lắng, xem xét và tính toán không phải về vấn đề khả thi và khả năng hiệu quả của hệ thống chúng tôi, không phải vì chất lượng sản phẩm hay chất lượng dịch vụ, mà chúng tôi cố gắng đưa ra giải pháp làm sao để đáp ứng tối đa hiệu quả của cổng từ an ninh đối với sản phẩm của khách hàng.
 

Hình ảnh cổng từ an ninh khi được Pentech lắp đặt tại Quận 3 Thành Phố Hồ Chí Minh:

cong tu chong trom quan 3 hcm


Cổng từ an ninh có thể khách phục được yếu điểm của cổng từ an ninh RF giá rẻ đang sử dụng trên thị trường.
 

cong tu an ninh quan 3


Ngoài ra với chất lượng Meca chất lượng cao,độ dẻo lớn, đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật, thẩm mỹ, mang lại cảm giác sang trọng không rẻ tiền như các cổng giá rẻ khách hàng thường thấy tại các shop bình dân.
Một cách công bằng mà nói với ý kiến cá nhân tôi, tôi thấy của hàng khi lắp cổng loại này lên nhìn nổi bật hơn. Khách hàng đánh giá cao điều này, một cách không chính thức cổng từ an ninh đã làm cửa hàng bán lẻ có giá trị hơn.
 

cong tu an ninh q 3


Sự chuyên nghiệp của Pentech trong lắp đặt được thể hiện qua cách sắp xếp cổng từ vào vị trí thích hợp, ngay cả khâu đi dây cũng rất cẩn thận, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng của cửa hàng. Chúng tôi không thể chấp nhận được một kiểu thi công " dây điện nộ ra" nhìn rất mất thẩm mỹ và nguy hiểm.
 

cong tu an ninh cho shop may anh


Pentech không tính phí cho cái đẹp và hoàn thiện, đó là lý do tại sao chúng tôi có những yêu cầu cao và khắt khe trong việc tuyển dụng nhân sự kỹ thuật đến nhân viên bán hàng chăm sóc khách hàng.
 
cong tu quan 3


Xem thêm lắp đặt cổng từ an ninh để có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình lựa chọn nhà cung cấp cổng từ và các thiết bị siêu thị khác.
 

 

Tác giả bài viết: Pentech HCM

Quý khách xem thêm sản phẩm cổng từ an ninh Pentech cung cấp
Bài viết thuộc bản quyền của PENTECH mọi sao chép vui lòng chích dẫn.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 70 trong 14 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Thảo luận

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây