Cổng từ an ninh và những điều cần biết!

Thứ năm - 02/05/2019 13:28

Cổng từ an ninh và những điều cần biết!

Cổng từ an ninh hoạt động theo nguyên tắc đơn giản hay phức tạp bất kể nhà sản xuất hay loại công nghệ cụ thể nào sử dụng cũng phải tuân theo những nguyên lý hoạt động như những gì chúng tôi chuẩn bị trình bày nên việc tìm hiểu rõ nguyên lý hoạt động của cổng từ an và cách sử dụng tem từ cũng như việc lựa chọn cho khách hàng sử dụng loại cổng từ an ninh rất quan trọng, sau đây chúng tôi sẽ nói về nguyên tác và các thiết bị có trong hệ thống cổng từ an ninh:

1. Nguyên tắc hoạt động của hệ thống cổng từ an ninh:

Máy phát gửi tín hiệu ở tần số xác định đến máy thu, ở đây là 2 cánh cổng từ rx và tx.
Điều này tạo ra một khu vực giám sát, thường là ở lối đi thanh toán hoặc lối ra trong trường hợp cửa hàng bán lẻ, shop thời trang, siêu thị. Khi vào khu vực, một thẻ hoặc nhãn có đặc điểm đặc biệt ở đây là ( tem từ an ninh) sẽ tạo ra sự xáo trộn tín hiệu mà cổng từ an ninh phát ra, được phát hiện bởi chính cổng từ an ninh.

Các loại công nghệ cổng từ an ninh đang sử dụng thường thấy:

Công nghệ AM:

he thong cong tu am

Công nghệ RF:

he thong cong tu
 

2. ​​Nguyên tắc hoạt động của tem từ an ninh:

Sự chính xác mà tem từ an ninh khi phá vỡ tín hiệu là một phần đặc biệt của các hệ thống cổng từ an ninh khác nhau. Ví dụ, tem từ an ninh có thể thay đổi tín hiệu bằng cách sử dụng một mối nối bán dẫn đơn giản (khối xây dựng cơ bản của mạch tích hợp), mạch được điều chỉnh bao gồm một cuộn cảm và tụ điện, dải từ hoặc dây mềm hoặc bộ cộng hưởng rung.

Tem từ mềm:

tem tu mem


 

Tem  từ cứng:

tem tu cung 1

3. Khả năng chính xác:

Bằng cách thiết kế tín hiệu bị nhiễu được tạo bởi tem từ và được cổng từ phát hiện là đặc biệt và không có khả năng được tạo ra bởi hoàn cảnh môi trường tự nhiên. Tem từ là thành phần chính, vì nó phải tạo một tín hiệu duy nhất để tránh báo động giả.
Sự xáo trộn trong môi trường điện tử gây ra bởi tem từ tạo ra tình trạng báo động thường cho biết ai có ý định xấu như là lấy cắp, cố tình không thanh toán, và sản phẩm chưa được khử hoặc gỡ tem từ ra bởi nhân viên của cửa hàng.

4. Năng lực hoàn thiện của nhà thầu:

Để tư vấn, sử dụng và lắp đặt cổng từ an ninh không phải là 1 việc đơn giản như tất cả mọi người điều nghĩ đến như là khoan cắt, đi dây điện hay đồng bộ và nó còn liên quan đến rất nhiều vào yếu tố công nghệ mà cổng từ an ninh đó sử dụng.
Bản chất của công nghệ cho thấy lối đi hoặc lối vào có thể rộng đến mức nào. Các hệ thống cổng từ có sẵn bao gồm từ một lối đi hẹp cho đến một cửa hàng tại trung tâm mua sắm rộng mở. Tương tự, loại công nghệ mà cổng từ sử dụng có ảnh hưởng đến việc dễ dàng che chắn (chặn hoặc tách tín hiệu),ngoài ra khả năng hiển thị và kích thước của của tem từ cũng là nhân tố chủ yếu tác động vào tỷ lệ cảnh báo sai, tỷ lệ phát hiện (tỷ lệ chọn) và chi phí sử dụng hệ thống cổng từ an ninh đó.
Nhà thầu tham khảo cho khách hàng : Pentech, Thành Đức,HPT.

5. Yếu tố kỹ thuật:

Tính chất vật lý của tem từ cụ thể và công nghệ của cổng từ an ninh sẽ dẫn đến kết quả xác định dải tần số nào được sử dụng để tạo vùng giám sát.
Các hệ thống cổng từ an ninh có phạm vi từ tần số rất thấp thông qua dải tần số radio đến dải tấn số cao. Tương tự, các tần số khác nhau này đóng vai trò chính trong việc thiết lập các tính năng ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống giám sát.

6. Các sản phẩm và dụng cụ thiết yếu bổ trợ cho hệ thống cổng từ an ninh:

Quần áo, mũ nón, túi xách:
  1. tem tu cung


     
    tem tu an ninh sieu thi

     
           
tem tu an ninh thoi trang
 

Các loại tem từ cứng:

tem tu cung an ninh sieu thi
 

Bộ siêu gỡ:

bo sieu go
 

Các loại giấy tờ QC liên quan đến chứng nhận công nghệ cổng từ đó đang sử dụng:

cac loai giay to chung nhan

Đó là 6 yếu tố quý khách hàng nên biết về hệ thống cổng từ an ninh siêu thị.
Xem thêm lắp đặt cổng từ an ninh để có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình lựa chọn nhà cung cấp cổng từ và các thiết bị siêu thị khác.


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ PENTECH
Địa chỉ:  55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
Địa chỉ: Hẻm 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước. 
Điện thoại : 0973.038.172 - 0944.092.179
Hotline: 0948.094.279
 

Tác giả bài viết: Pentech HCM

Nguồn tin: Cổng từ an ninh những điều cần biết !

Quý khách xem thêm sản phẩm cổng từ an ninh Pentech cung cấp
Bài viết thuộc bản quyền của PENTECH mọi sao chép vui lòng chích dẫn.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Thảo luận

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây