Cung cấp máy dò kim loại cho công ty sản xuất thực phẩm

Chủ nhật - 27/10/2019 21:31

Cung cấp máy dò kim loại cho công ty sản xuất thực phẩm 

   Tại Việt Nam hiện nay các công ty thực phẩm đang phát triển rất nhanh từ sản phẩm nước đóng chai, sản phẩm đồ ăn liền, đồ ăn khô đến các công ty sản xuất những suất ăn công nghiệp cho khách đi  máy bay, cho công nhân tại khu công nghiệp,…

   Và để cạnh tranh với đối thủ, các công ty không chỉ đưa ra giá trạnh canh mà còn phải đưa ra sản phẩm chất lượng không chỉ ngon mà còn phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Gần đây, Các công ty thực phẩm sử dụng máy dò kim loại  cho khâu kiểm tra hàng thành phẩm. Máy dò kim loại thực phẩm bảo vệ hiệu quả thực phẩm  chống lại các kim loại đen (sắt) và kim loại màu (nhôm, đồng, inox…). Chúng có thể được cài đặt trong mỗi bước của quá trình sản xuất và có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau, như cho việc kiểm tra sản phẩm trái cây xuất khẩu để tránh kẻ xấu gim kim loại vào sản phẩm.

    Sản phẩm sau khi ra thành phẩm trước khi được đóng kiện xuất kho sẽ được được qua dây truyền kiểm tra máy quét kim loại bằng băng truyền vào máy, nếu có kim loại máy sẽ phát ra tiếng, kết hợp với máy phân loại sẽ phân ra sản phẩm chất lượng và sản phẩm lỗi.
    Máy dò kim loại trong thực phẩm được sử dụng từ trường để dò kim loại dưới ảnh hưởng của từ trường. Kim loại được chia ra thành 2 dạng là nhiễm từ và không nhiễm từ. Kim loại nhiễm từ được dò ở tần số cao, kim loại không nhiễm từ dò tốt ở tần số thấp, chỉnh ở tần số trung bình để dò cả hai với độ nhạy vừa phải.
 
máy dò kim loại thực phẩm


    Máy dò kim loại được sử dụng rộng rãi trong toàn ngành công nghiệp sản xuất các loại lương thực, thực phẩm,nhằm  để phát hiện bất kỳ dấu vết của kim loại có thể đã rơi vào thực phẩm trong quá trình sản xuất, mục đích để bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng và uy tín của doanh nghiệp sản xuất, ngoài máy dò kim loại cũng được sử dụng để bảo vệ máy móc, thiết bị dây chuyển
Các nhóm công ty sử dụng máy do kim loại tại Việt Nam: các Công ty chế biến các mặt hàng xuất khẩu như café , tiêu, điều, nông sản, hải sản,….các suất ăn công nghiệp phục vụ suất ăn trên máy bay, cơm văn phòng,…các Công ty thực phẩm đóng gói.,…
 
máy dò kim loại thưc phẩm chính hãng

Để được tư vấn kỹ hơn giải pháp máy dò kim loại hãy liên hệ với chúng tôi. Pentech tự hào là doanh nghiệp cung cấp máy X ray, máy do kim loại chính hãng và uy tín trên thị trường với chế độ bảo hành kĩ lưỡng bởi những kỹ thuật viên nhiều năm trong nghề.
 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ PENTECH

Trụ sở chính: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
CN1 : 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước.
CN2 : 517 Thôn 6 Ql14, X.kiến Thành, Huyện ĐắkrLấp, T.Đắk Nông.
CN3 : 194 Nguyễn Bính, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
CN4 : 11 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0973.038.172 (Mr.Huynh)
Kĩ Thuật: 0394.694.680 (Mr.Thịnh)
Web: Pentech.net.vn
Email:admin@pentech.vn


 

Tác giả bài viết: PentechHCM

Bài viết thuộc bản quyền của Pentech, sao chép vui lòng trích dẫn.

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Thảo luận

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây