Giải pháp chống trộm an toàn cho cữa hàng, shop thời trang

Thứ hai - 17/02/2020 23:02

Giải pháp chống trộm an toàn cho cữa hàng, shop thời trang 
 

Giải pháp chống trộm an toàn cho shop thời trang như bạn đã biết hiện nay với việc xã hội ngày càng phát triển mật độ dân số cũng từ đó mà ngày càng tăng lên, đa phần dân số tăng lên khá đông trọng tâm ở các thành phố lớn cần cổng từ an ninh như TP.HCM, Hà Nội, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương, các khu vực miền tây … Vậy vấn đề đặt ra đầu tiên của mỗi chúng ta là đảm bảo an ninh trật tự khi mà các vụ trộm cắp tài sản, tình hình tội phạm đang ngày càng gia tăng, và sau đây chúng tôi có giải pháp chống trộm, báo trôm hiệu quả bắt được kẻ giam ngay lập tức khi chúng có ý định mang tài sản của bạn ra bên ngoài cữa hàng, shop…
Nhận thấy được điều đó Penhtech đã mang đến cho bạn và mọi người một thiết bị chống trộm, báo trộm  tốt nhất cho cữa hàng, shop thời trang , mỹ phẩm, trung tâm thương mại. Thiết bị này này giúp cho mỗi khách hàng đều có thể dễ dàng trong việc phòng chống trộm mang tài sản đi để bảo vệ tài sản cho khách hàng một cách tốt nhất.
 

5094f4c293806bde3291Nên mua thiết bị báo trộm, chống trộm cổng từ an ninh như thế nào mới an toàn?

Trước đây, khi nhắc đến việc chống trộm là mỗi khách điều trang bị cho cữa hàng, shop của mình như tủ kính, tủ kính thì mỗi lần khách xem hàng hóa phải mở ra mở vào rất bất tiện mà chưa tính tới số lượng khách nhiều, nhân viên bảo vệ với số lượng phụ thuộc vào cữa hàng, cầng nhiều nhân viên bảo vệ sẽ tạo cho cẩm giác khách hàng không thoải mái, tăng chi phí trả lương, camera an ninh thì chỉ phòng sau khi mất hàng, khi mất hàng mà xem lại thì coi như mất hàng lúc đó kẻ gian đã trốn mất không thể phát hiện ngay lập tức,… Nhưng ngày nay, với trình độ kĩ thuật công nghệ ngày càng tiến bộ bạn không cần phải trang bị như lúc trước. Chỉ với cổng từ an ninh báo trộm, chống trộm cổng từ an ninh sẽ giúp bạn bảo vệ cữa hàng, shop 24/24h, thiết bị báo trộm ngay lặp tức khi kẻ gian mang tài sản ra ngoài cữa hàng mà chưa thanh toán sẽ cảnh báo bằng âm thanh, đèn tín hiệu. lúc đó giúp nhân viên bắt kẻ gian ngay lập tức, an toàn cho tài sản của khách hàng.

=> Do đó việc mỗi cữa hàng, shop thời trang cần nên trang bị cho mình một hệ thống chống trộm, báo trộm để có thể đem lại sự an tâm cho gia đình của mình ngay từ bây giờ.

thi cong cong tu an ninh tai toa nha vietjet air


 

Giải pháp lắp đặt thiết bị chống trộm cho cữa hàng, shop thời trang tốt nhất

Bạn muốn đầu tư lâu dài về việc bảo vệ an ninh cho cữa hàng, shop thời trang của mình, bạn muốn được an tâm hơn khi có rất nhiều mối đe dọa từ bên ngoài tác động vào cữa hàng bạn. Không loại trừ một cữa hàng, shop thời trang nào, các tên trộm thường đến những cữa hàng, shop thời tang dễ lấy tài sản vì không có camera quan sát, không có hệ thống chống trộm, báo trộm.

Điều đặc biệt ở đây là các tên trộm muốn đột nhập vào cữa hàng, shop nào thì trước hết chúng đã quan sát rất kĩ vào cữa hàng đó coi có thích hợp để đánh cắp tài sản hay không, chúng sẽ đột nhập khi có cảm giác an toàn. Vì vậy việc lắp đặt các thiết bị chống trộm như cổng từ an ninh phần nào hạn chế mối đe dọa trộm cắp tài sài và phần lớn sẽ giúp cữa hàng an toàn khi trộm bỏ đi vì sợ.
Hiện nay có rất nhiều cữa hàng tin dùng hệ thống chống trộm, vì thế việc các mẫu mã của thiết bị cổng từ an ninh ngày càng đa dạng, giá cả cạnh tranh, tính năng được nâng cấp cao hơn. Bạn không biết nên chọn sản phẩm nào là hợp lí cho gia đình mình. hãy liên hệ với chúng tôi
 

tem từ an ninh bình phước giá rẻ
 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ PENTECH

Trụ sở chính: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
CN1 : 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước.
CN2 : 517 Thôn 6 Ql14, X.kiến Thành, Huyện ĐắkrLấp, T.Đắk Nông.
CN3 : 194 Nguyễn Bính, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
CN4 : 11 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0973.038.172 (Mr.Huynh)
Kĩ Thuật: 0394.694.680 (Mr.Thịnh)
Web: Pentech.net.vn
Email:admin@pentech.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Thảo luận

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây