GIẤY IN KHÔNG CẦN MỰC? LỢI ÍCH CỦA GIẤY IN NHIỆT

Thứ sáu - 11/10/2019 02:33

 GIẤY IN KHÔNG CẦN MỰC? LỢI ÍCH CỦA GIẤY IN NHIỆT

   Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng một lần trong đời đến tiệm photocophy để in ra những bản sao giấy tờ, tư liệu. Và chắc chắn đã biết đến những tờ giấy các khổ khác nhau A4 hay A3,….giấy bóng, giấy thơm được  in nhờ máy in có mực. Vậy bạn có biết đến giấy in nhiệt, một loại giấy in không cần mực?, và lợi ích nó mang đến?. Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc đó
 
   Giấy in nhiệt được sản xuất bằng cách áp dụng lớp phủ mực lên bề mặt lên giấy. Khi giấy đi qua máy in nhiệt, nhiệt từ đầu in khiến cho các thành phần hóa học và thuốc nhuộm kích hoạt. Từ đó tạo thành một hình ảnh có độ phân giải cao.
Dưới đây là những lợi ích hàng đầu của việc sử dụng cuộn giấy in nhiệt:
giấy in hóa đơn chính hãng

 

   Độ chính xác và chất lượng in cao

   Một lợi ích tuyệt vời của việc sử dụng giấy nhiệt là nó cho phép in chính xác hơn so với máy in sử dụng mực in thông thường. Chất lượng in ấn tốt hơn nhiều so với các giấy tờ thông thường và dễ xử lý với các ứng dụng khác được sử dụng để in vì có thể sắp xếp dễ dàng trên giấy. Do thực tế là trong in nhiệt, không có mực nên sẽ không bị nhòe. Nên nội dung của bản in sẽ dễ đọc hơn:.
<Phù hợp cho in cần đến độ chính
<bệnh viện, cửa hàng xổ số
<Các bản in kỹ thuật và chính xác như điện tâm đồ, nhãn theo toa và siêu âm.
<Các nhà bán lẻ sử dụng giấy nhiệt cho các ứng dụng điểm bán hàng, trạm xăng, cửa hàng tạp hóa và máy ATM của ngân hàng để đảm bảo dịch vụ chính xác và nhanh chóng
 

Tốc độ in khá cao

Kết hợp với máy in nhiệt tạo ra hình ảnh theo mili giây, kết quả là nội dung hiện lên rất nhanh trong một giây và hình ảnh khô cực nhanh. 
máy in mã vạch chính hãng

 

Chi phí bảo trì thấp

Do khi dùng giấy in nhiệt không dùng mực để in nên việc làm sạch máy đơn giản hơn là chỉ cần lâu đầu in nhiệt nên tránh dư hỏng và chất lương in tốt. Ngoài ra, chi phí bảo trì thấp hơn đáng kể vì việc sửa chữa phức tạp là không cần thiết và dịch vụ được yêu cầu ít hơn. Các bộ phận trong máy in nhiệt ít hơn, làm cho nó không có khả năng bị kẹt và dễ dàng bị phá vỡ như các loại máy in khác. Điều này tiết kiệm rất nhiều tiền thông qua chi phí bảo trì thấp hơn.
 

 Giảm chi phí in ấn

   Vì sử dụng giấy in nhiệt nên các doanh nghiệp và các ngành công nghiệp có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bởi vì không có nhu cầu sử dụng mực. Chỉ cần có giấy in nhiệt là máy in có thể hoạt động được. Ngoài ra giá thành của máy in nhiệt thường rẻ hơn máy in có sử dụng mực in.

Tham khảo máy in hóa đơn
Tham khảo máy in mã vạch

Bền và tiết kiệm thời gian

   Rất nhiều bộ phận chuyển động không cần thiết trong in ấn giấy nhiệt mà làm cho chúng khá đơn giản để chạy. Dẫn đến tuổi thọ của máy in nhiệt dài hơn so với một số dòng máy in thông thường khác. Ngay cả dưới áp lực của khối lượng công việc liên tục và cao. Thì chất lượng giấy in nhiệt vẫn có thể tạo ra những hình ảnh rõ ràng, lâu dài có khả năng chống lại các yếu tố như khí hậu, dầu và tia UV trong một thời gian đáng kể.
  Nếu bạn không muốn tốt nhiều thời gian vào việc sửa máy in kẹt giấy thì nên sử dụng cuộn giấy nhiệt vì nó ít có khả năng bị kẹt hơn so với giấy thông thường. Đặc biệt có thể cho phép in ấn di động di chuyển linh hoạt mà máy in thông thường không làm được
 Giấy in nhiệt đã làm cho việc in ấn trở nên đơn giản và rõ ràng hơn bao giờ hế. Nó cho phép các doanh nghiệp và ngành công nghiệp cung cấp bản in có chất lượng tốt nhất cho khách hàng của họ.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ PENTECH

Trụ sở chính: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
CN1 : 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước.
CN2 : 517 Thôn 6 Ql14, X.kiến Thành, Huyện ĐắkrLấp, T.Đắk Nông.
CN3 : 194 Nguyễn Bính, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
CN4 : 11 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0973.038.172 (Mr.Huynh)
Kĩ Thuật: 0394.694.680 (Mr.Thịnh)
Web: Pentech.net.vn
Email:admin@pentech.vn


 

Tác giả bài viết: PentechHCM

Bài viết thuộc bản quyền của Pentech, sao chép vui lòng trích dẫn.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Thảo luận

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây