Hướng dẫn chỉnh cổng dò kim loại 6 zone cho đơn vị giao hàng hóa

Thứ tư - 05/05/2021 06:01

Hướng dẫn sử dụng ZK-D1065S1     

1. Các mặt hàng kim loại văn phòng phẩm.

Khi lắp đặt lối đi qua máy dò kim loại, cần tránh xa các vật dụng kim loại khối lượng lớn cố định hoặc cố định 2 mét; nếu không sẽ ảnh hưởng đến độ nhạy, gây báo động giả. Các vật dụng bằng kim loại như: cửa ra vào và cửa sổ bằng hợp kim nhôm / thép không gỉ, có tường gia cố, v.v.

2. Các vật dụng bằng kim loại có thể di chuyển

Các vật kim loại lớn có thể di chuyển được, nên tránh xa thiết bị khoảng 5 mét để tránh báo động giả. Đặc biệt lắp đặt đầu báo tại cổng nhà xưởng hoặc tầng trệt, cần chú ý đến ảnh hưởng của cổng cuốn, cửa sắt an ninh, thang máy, ô tô đối với đầu báo. 

3. Rung sàn Sàn phải phẳng và cố định, để tránh báo động giả sau khi lắp đặt do chuyển động của người đi lại hoặc di chuyển và rung lắc của các vật kim loại.

4. Bức xạ điện từ và nhiễu điện từ Vì thiết bị sử dụng công nghệ thu phát song phương, do đó, bất kỳ nguồn gây nhiễu điện từ và bức xạ điện từ Môi trường lắp đặt 3 nguồn không được phép để gần thiết bị, khoảng cách khuyến nghị là 1 ~ 2 mét. Các thông số của khoảng cách được xác định bởi môi trường cài đặt, và các môi trường cài đặt khác nhau với các thông số khác nhau.Các nguồn gây nhiễu điện từ và các nguồn bức xạ điện từ sau: Hộp điều khiển điện, Thiết bị vô tuyến, Điện thoại liên lạc, Máy tính điện tử và thiết bị ngoại vi, Màn hình video, Động cơ công suất cao, Máy biến áp, Đường dây nguồn Ac, Mạch điều khiển Thyristor (Nguồn điện chuyển mạch công suất cao, Máy hàn biến tần), Động cơ, Động cơ, v.v.

5. Sử dụng song song Khi lắp đặt các thiết bị cạnh nhau, khoảng cách giữa hai bước đi qua máy dò kim loại không được nhỏ hơn 50cm. Các thông số khoảng cách cụ thể theo môi trường thực tế và việc lựa chọn tần suất làm việc để điều chỉnh.

6. Không thể lắp đặt thiết bị ở nơi có gió Sẽ gây ra hiện tượng báo động sai nếu thiết bị lắc nhẹ trong gió
 

cong do kim loai zk d1065s pentech

ZK-D1065S Hướng dẫn sử dụng Thao tác
 

1. Nhấn “CHỌN”, bảng hiển thị “12345”. Đây là mật khẩu ban đầu không nên đổi nếu bạn đã thay đổi mật khẩu, vui lòng nhập mật khẩu.

2. Sau đó nhấn “ENTER”, nếu hiển thị “00000” (Nếu hiển thị “00000”, có nghĩa là nhập đúng mật khẩu, bạn có thể nhập chương trình gỡ lỗi tiếp theo; nếu hiển thị “E0000”, nghĩa là nhập sai mật khẩu, cần phải nhập lại mật khẩu chính xác).

3. Một lần nữa nhấn “ENTER”, nó hiển thị “d-01” (nghĩa là: thời gian báo thức là 1 giây. 1-3 giây cho tùy chọn).

4. Nhấn “CHỌN”, nó hiển thị “1-XX” (“1” thay mặt cho vùng I, “XX” có nghĩa là giá trị độ nhạy).  Bạn có thể nhấn “SETUP” để thay đổi chữ số hàng chục và nhấn “ENTER” để thay đổi chữ số đơn lẻ.  Số XX lớn hơn, độ nhạy cao hơn.

5. Để nhấn “CHỌN”, bạn có thể vào chương trình gỡ lỗi tiếp theo.  Nó dành cho vùng 2- vùng 7. Zone 7 là độ nhạy tổng thể.

6. Sau khi điều chỉnh độ nhạy, nhấn “CHỌN”, nó hiển thị “d-01”. Bạn có thể nhấn “CÀI ĐẶT” để thay đổi thời gian báo thức.  Mặc định là một giây.

7. Sau khi điều chỉnh thời gian báo thức, nhấn “ENTER”.  Sau đó, tất cả các chương trình gỡ lỗi đã được hoàn thành.  Máy có thể hoạt động bình thường.

8. Thiết bị có thể tự động đếm số lượng hành khách và Hoạt động 13 lần báo động.  Bộ nhớ là 09999, bấm “ĐẶT LẠI ( reset )” để đếm lại.  Nhập mật khẩu:

cong do kim loai 1065s pentech lap dat cho ben giao hang


1. Nhấn “CHỌN” ( select ), bảng hiển thị “12345”.  2. Nhấn “SETUP”, bảng hiển thị “1-345”. “-” là chữ số có thể điều chỉnh.  Tiếp tục nhấn “SETUP” để chuyển “-“.  3. Nhấn “CHỌN” ( select ) có thể tăng số lượng “-“.  4. Sau khi nhập đúng mật khẩu, nhấn “ENTER”, nó hiển thị “00000” Nếu hiển thị “E0000”, nghĩa là nhập sai mật khẩu, cần nhập lại đúng mật khẩu.  5. Nhấn “ENTER” một lần nữa, nó hiển thị “d-01” Sau đó nhấn “CHỌN” ( select ) để vào bước tiếp theo.  Thay đổi mật khẩu: 1. Bấm.  “CHỌN” ( select ), bảng hiển thị “12345”.  nếu bạn đã thay đổi mật khẩu, vui lòng nhập mật khẩu.  2. Nếu bạn quên mật khẩu, bạn có thể nhấn “SETUP” và “CHỌN” để đổi “E0000” thành “88888”, sau đó nhấn “ENTER”. Bảng điều khiển hiển thị “00000”, nhấn “CHỌN để nhập số, sau đó nhấn” THIẾT LẬP “để chuyển chữ số. 3. Sau khi nhập mật khẩu bạn đã đặt, nhấn” ENTER “, hiển thị” d-01 “, nhấn” ENTER ” ·
 Điều chỉnh phát hiện vật thể
 

 1. Thiết bị phải ở trạng thái ổn định để đạt được hiệu quả phát hiện tốt nhất (tham khảo “Môi trường cài đặt”), để kiểm tra xem thiết bị có ở trạng thái ổn định hay không, các bước thực hiện như sau:
 2. Thiết bị không bị rung sau khi BẬT nguồn trong 1 phút.
 3. Thiết bị sẽ không báo động khi người kiểm tra không mang theo bất kỳ vật dụng kim loại nào đi qua máy dò.
 4. Không bao gồm các vật nhỏ bằng kim loại cầm tay như nhẫn, chìa khóa, thắt lưng, giày dép, v.v., theo các bước sau để điều chỉnh:
 5. Chọn một kim loại nhỏ làm mẫu, chẳng hạn như chìa khóa.
 6. Tăng độ nhạy để khi người thử mang mẫu đi qua thiết bị, máy dò sẽ báo động.
 7. Giảm độ nhạy một chút, đưa mẫu đi qua thiết bị một lần nữa, nếu nó vẫn báo động, một lần nữa để giảm độ nhạy, cho đến khi thiết bị không báo động khi mẫu đi qua.

Cách khắc phục các lỗi thường gặp hướng dẫn bảo trì ngắn gọn cổng dò kim loại ( brief maintenance )

 1. Cảm biến hồng ngoại không thể đếm:
 2. Kiểm tra cáp thăm dò đã được kết nối tốt với các tấm cửa.
 3. Kiểm tra xem có một số nhiễu hồng ngoại bên cạnh thiết bị, chẳng hạn như: hệ thống giám sát hồng ngoại, điều khiển từ xa hồng ngoại (khi nhấn nút), ánh sáng mặt trời ngoài trời, v.v.
 4. Nếu cả a và b đều OK, vui lòng thay thế cảm biến hồng ngoại.
 5. Báo động giả
 6. Sau khi cài đặt, nếu thiết bị thường xuyên báo động sai, trước tiên, hãy kiểm tra môi trường cài đặt. Đảm bảo không có vật kim loại lớn có thể di chuyển hoặc cố định xung quanh trong 1,5 mét. nếu có, hãy cố gắng đặt thiết bị cách xa các vật kim loại lớn. Ngoài ra, đảm bảo vị trí lắp đặt không có gió gây rung lắc.
 7. Nếu báo động giả không phải do môi trường, vui lòng giảm độ nhạy của tất cả các vùng. C. Thay đổi tần số
 8. Thay đổi vị trí lắp đặt

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ PENTECH

Trụ sở chính: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
CN1 : 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước.
CN2 : 517 Thôn 6 Ql14, X.kiến Thành, Huyện ĐắkrLấp, T.Đắk Nông.
CN3 : 194 Nguyễn Bính, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
CN4 : 11 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0973.038.172 (Mr.Huynh)
Kĩ Thuật: 0394.694.680 (Mr.Thịnh)
Web: Pentech.net.vn
Email:admin@pentech.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Thảo luận

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây