Hướng dẫn sử dụng bộ gỡ tem từ cứng

Thứ bảy - 15/06/2019 06:34

Hướng dẫn sử dụng bộ gỡ tem từ cứng khi sử dụng cổng từ an ninh pentech:

Điều mà khách hàng khi sử dụng mới sử dụng hệ thống cổng từ an ninh điều gặp phải đó là cách sử dụng hệ thống này,cách tháo chíp.
Các bạn an tâm, khi kỹ thuật Pentech triển khai và bàn giao hệ thống cổng từ an ninh để cửa hàng sử dụng điều hướng dẫn rất kỹ, từ cách sử dụng tem từ cứng, tem từ mềm, dán vào sản phẩm gì, gắn tem từ vào sản phẩm nào, và loại hàng nào có thể dùng được tem từ cứng, loại nào dùng được tem từ mềm, kỹ thuật điều bàn giao và hướng dẫn các bạn rất kỹ, mọi sự thờ ơ của nhân viên kỹ thuật điều đem lại hậu quả xấu, mang tiếng không tốt đến khách hàng.
Chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của khách hàng và luôn cố gắng làm tốt nhất công việc mình đang làm, kinh nghiệm của chúng tôi có được nhờ quá trình làm việc học hỏi và một phần không nhỏ từ khách hàng.
Vì thế hãy đóng góp thật nhiều, ý kiến thật nhiều nếu các bạn và quý khách không hài lòng về chất lượng phục vụ của công ty chúng tôi.huong dan su dung bo sieu go tem tu cung dt03

Đó là 2 bước hướng dẫn cách tháo tem từ cứng HP01K/N, HP02,HP03, DÂY ĐEO GIÀY DÉP, TEM TỪ HỘP SỮA  ra khỏi sản phẩm.
mọi thắc mắc mong quý khách liên hệ hotline 0973.038.172 
 

Xem thêm hưỡng dẫn sử dụng cổng từ an ninh để có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình sử dụng cổng từ và các thiết bị siêu thị khác.

Tác giả bài viết: Pentech HCM

Bài viết thuộc bản quyền của Pentech, sao chép vui lòng trích dẫn.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Thảo luận

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây