Lắp đặt cổng từ an ninh khu vực Bến Tre

Thứ bảy - 14/03/2020 10:04

Lắp đặt cổng từ an ninh khu vực Bến Tre

Với một hệ thống cổng từ an ninh dành cho shop thời trang và trung tâm thương mại, tất cả các vị trí của shop thời trang và trung tâm thương mại đều được bảo vệ nhờ cổng từ an ninh kèm theo chíp từ an ninh. Nhờ đó các nhà quản lý có thể bảo vệ các mặt hàng của mình tránh khỏi mất mát, các nhân viên có thể giám sát hàng hóa và bắt trôm khi có đèn báo và còi kêu lên, nhân viên bảo vệ có thể quan sát tình hình an ninh khi báo động và xử lí ngay lập tức. Vì vậy công ty chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt cổng từ an ninh shop thời trang trung tâm thương mại uy tín và chất lượng nhất khu vực thành phố Bến Tre.
 
lap dat cong tu truong dinh ben tre
Hình ảnh cổng từ trước khi lắp đặt

Khi bắt đầu lắp đặt cổng từ an ninh thì chúng ta cần quan tâm đầu tiên đó là chọn nhà cung cấp cổng từ uy tín, nhiều năm trong nghề để lắp đặt cổng từ an ninh chống trộm cho shop của mình, chúng ta nên quan tâm đến một số công uy tín lớn để đặt niềm tin. 
Một cách tiếp theo chúng ta cần chú ý nữa đó là có thể hỏi một số người đã lắp đặt trước đó hay chế độ sau bảo hành của công ty mà họ lắp đặt rồi để xem những công ty lắp đặt cổng từ an ninh đó có đáng tin cậy hay không. Hôm nay chúng tôi triển khai lắp đặt cổng từ an ninh khu vực bến tre thuộc phường trương định, Trước khi lắp đặt cổng từ anh quản lý đã tham khảo qua một lược các nhà cung cấp và sau đó anh đã chọn công ty Pentech chúng tôi làm nhà cung cấp cổng từ an ninh cho anh. Sau khi tư vấn và chọn loại cổng từ phù hợp , chúng tôi tiến hành lắp đặt cổng từ cho anh quản lý tại khu vực phường trương định tp bến tre
lap dat cong tu khu vuc truong dinh tp ben tre
 Hình ảnh thi công lắp đặt khu vực bến tre
 
lap dat cong tu khu vuc tp ben tre
Hình ảnh cổng lúc gần hoàn thiện khi lắp đặt lên

Tổng thời gian thi công lắp đặt - bàn giao chỉ chưa đến 2h đồng hồ.
Chúng tôi cảm ơn anh quản lý ở trương định tp bến tre đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúc anh thành công buôn bán đắt hơn nữa, có nhiều chi nhánh hơn để tiếp tục ủng hộ Pentech.
Mọi chi tiết sản phẩm xem tại đây

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ PENTECH
Địa chỉ:  55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
Địa chỉ: Hẻm 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước. 
Điện thoại : 0973.038.172 - 0944.092.179
Hotline: 0948.094.279

 

Nguồn tin: pentech.net.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Thảo luận

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây