Máy in mã vạch dán vào tính tiền bằng phần mềm

Thứ hai - 26/08/2019 01:20

Máy in mã vạch – sản phẩm cần thiết trong siêu thị hiện nay


==============================
Máy in mã vạch được đánh giá là sản phẩm quan trọng trong siêu thị và cửa hàng bán lẻ hiện nay. Thiết bị tạo ra được những tem nhãn riêng biệt cho từng sản phẩm giúp công việc bán hàng thuận lợi hơn. Hiểu rõ sự cần thiết của thiết bị in mã vạch, Pentech cung cấp cho khách hàng hàng chục sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau. Nếu có nhu cầu chọn lựa sản phẩm chất lượng, giá rẻ hãy liên hệ với Pentech chúng tôi để tham khảo và sở hữu những thiết bị tốt nhất.

Máy in mã vạch là gì?

Máy in mã vạch

Thiết bị in mã vạch được ưa chuộng trên thị trường
Máy in mã vạch hay còn gọi máy in tem nhãn mã vạch, tiếng anh là Barcode printer. Sản phẩm thực hiện chức năng in ra những tem nhãn riêng biệt để đảm bảo phù hợp cho sản phẩm.
Sản phẩm được kết nối với thiết bị máy tính để thực hiện nhiệm vụ in mã vạch và in những thông tin khái quát nhất của sản phẩm lên bề mặt tem nhãn. Công nghệ in được sử dụng chủ yếu hiện nay phải kể đến in chuyển nhiệt.  Máy in sử dụng những cảm biến nhiệt để thực hiện nhiệm vụ quét, đọc thông tin để phù hợp với khổ giấy in.
Sản phẩm tem nhãn khi ra đời được sử dụng để dán nhãn lên các hộp, thùng đựng sản phẩm. Tem nhãn khi ra đời còn được gắn lên các sản phẩm máy móc để khách mua hàng phân biệt được sản phẩm chính hãng hay giả nhái.

Những lý do bạn nên chọn máy in mã vạch

Thiết bị in mã vạch không phải tự nhiên được nhiều người chọn sử dụng đến vậy. Thực tế rằng, sản phẩm hội tụ được những công dụng đặc biệt đáp ứng tối đa cho người dùng. Bạn có thể điểm qua một số công dụng sản phẩm đáp ứng được sau đây.
máy in mã vạch pentech

Thiết bị in mã vạch tạo ra nhiều loại mã vạch khác nhau

Thiết bị thích hợp in các loại mã vạch

Máy in tem nhãn mã vạch được sử dụng để in ấn bất cứ các loại mã vạch nào. Bạn có thể chọn thiết bị in ấn để thể hiện được mã vạch, thông tin khái quát và hình ảnh của sản phẩm trên phần giấy in. Vì vậy máy in này đáp ứng được nhu cầu tạo ra các mã vạch hàng hóa được người dùng đặt ra.

Thiết bị có công dụng cắt tem nhãn tự động

Không chỉ thực hiện nhiệm vụ in mã vạch lên tem nhãn, bên cạnh đó thiết bị máy in mã vạch còn thực hiện chức năng cắt tem nhãn tự động. Chức năng này được tích hợp trong thiết bị nhằm tạo nên sự đa năng.
Module của máy được trang bị thêm một con dao và các bộ phận khác để sắp xếp tem nhãn ngay ngắn. Con dao thực hiện nhiệm vụ cắt xén tem ngay ngắn. Với tính năng này giúp người dùng sẽ tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện cắt xén sản phẩm.

Thiết bị có tính năng xé, lột nhãn tự động

Bên cạnh tính năng cắt nhãn tự động, máy in tem nhãn mã vạch còn thực hiện nhiệm vụ xé nhãn nhanh chóng. Theo đó, khi hoàn thành công việc in xong tem nhãn máy in sẽ dừng lại để người dùng lấy nhãn. Khi người dùng đã xé máy thực hiện nhiệm vụ in tiếp.
Nếu người dùng cần thực hiện chức năng lột nhãn tự động hãy đặt giấy in vào đường đi quy định trong thiết bị. Tiếp đến bạn tùy chọn chức năng lột nhãn thiết bị sẽ tự động lột tem sau khi in xong cho bạn. Chỉ khi bạn lấy con tem đã được lột ra thiết bị mới tiếp tục in và lột tiếp tem nhãn tiếp theo.
Với những công dụng đặc biệt thiết bị in mã vạch hội tụ đã giúp bạn an tâm khi sử dụng. Bạn từ đó có thể hiểu lý do tại sao nhiều người đánh giá cao thiết bị này.
máy in mã vạch giá rẻ

Thiết bị hội tụ đa dạng các tính năng đặc biệt

Những công nghệ in mã vạch của thiết bị máy in

Có vô vàn những thiết bị máy in mã vạch xuất hiện trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, thiết bị chỉ sử dụng một trong hai công nghệ in cơ bản là in truyền nhiệt gián tiếp và công nghệ in truyền nhiệt trực tiếp. Mỗi công nghệ đều có những điểm đặc biệt mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người dùng.

Công nghệ in truyền nhiệt trực tiếp của máy in mã vạch

Công nghệ in truyền nhiệt trực tiếp của thiết bị in mã vạch đòi hỏi người dùng phải trang bị giấy in cảm nhiệt. Với loại giấy này chất lượng sản phẩm khi in ra luôn được đảm bảo.
Máy khi thực hiện lệnh in sẽ trực tiếp đốt nóng đầu in và in các thông tin cần thiết vào giấy. Mực lên giấy sẽ vào đúng các vị trí khi đầu in đốt nóng. Với công nghệ in truyền nhiệt trực tiếp, bạn sẽ tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư. Tuy nhiên, tem nhãn mã vạch khi in ra không có độ bền cao, rất dễ bay màu khi tiếp nước.

Công nghệ in truyền nhiệt gián tiếp của thiết bị in mã vạch

Bên cạnh công nghệ in truyền nhiệt trực tiếp, máy in mã vạch còn sử dụng công nghệ in truyền nhiệt gián tiếp. Công nghệ này đòi hỏi người dùng trang bị băng mực để thực hiện công việc in hiệu quả.
Công nghệ gián tiếp giúp sản phẩm in trên đa dạng các loại giấy hay vật liệu khác nhau. Khi ribbon được làm nóng, hình ảnh, thông tin sẽ dính chặt vào giấy in. Do đó, tem nhãn khi ra đời có độ bền cao. Tuy nhiên, giá những thiết bị sử dụng công nghệ này khá cao so với thiết bị sử dụng công nghệ in truyền nhiệt trực tiếp.
Giấy decal 3 tem

Thiết bị in mã vạch sử dụng đa dạng công nghệ khác nhau

Các tiêu chí cần thiết khi chọn máy in mã vạch

Khi chọn thiết bị in mã vạch bạn cần chú ý đến nhiều tiêu chí. Nổi bật trong đó cần kể đến các tiêu chí sau đây.

Chọn sản phẩm dựa trên độ phân giải đầu in

Độ phân giải quyết định đến chất lượng tem nhãn khi ra đời. Do đó, bạn nên chọn những thiết bị có chỉ số DPI cao. Nếu chọn thiết bị có độ phân giải thấp thường khiến sản phẩm tem nhãn có kích thước nhỏ khi ra đời không đảm bảo được sự sắc nét.

Chọn thiết bị in mã vạch dựa trên tốc độ in

Máy in mã vạch ra đời có tốc độ in đa dạng, không đồng nhất. Tốc độ in của thiết bị được tính bằng mm/s hay inch/s. Dựa vào nhu cầu của mình bạn có thể chọn lựa được thiết bị có tốc độ in phù hợp.
Đối với những thiết bị có tốc độ in mã vạch cao thường phù hợp với nhu cầu sử dụng trong công nghiệp. Ngược lại, thiết bị có tốc độ in chậm thường phù hợp với đơn vị sản xuất và cung cấp hàng hóa nhỏ lẻ.
Giấy in mã vạch

Mua thiết bị in mã vạch đừng quên chú ý đến chất lượng sản phẩm khi in

Chọn máy in mã vạch dựa trên giá tiền

Mỗi thiết bị ra đời kèm theo mức giá tiền khác nhau. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của mình bạn có thể chọn lựa được thiết bị phù hợp. Mức giá tiền còn được quy định bởi chất lượng và tính năng của máy in mã vạch. Nếu chọn thiết bị có giá phù hợp bạn sẽ nhận được những chiếc máy có đa dạng tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Chọn thiết bị có bộ nhớ trong phù hợp

Mỗi thiết bị máy in mã vạch ra đời kèm theo bộ nhớ trong riêng biệt để phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Bạn theo đó cần dựa vào nhu cầu để chọn lựa thiết bị có bộ nhớ trong phù hợp.
Thiết bị có bộ nhớ trong cao sẽ có khả năng lưu trữ cao. Bạn nên chọn máy in mã vạch phù hợp với nhu cầu lưu trữ của mình để sử dụng. Đối với các xưởng lớn sản xuất sản phẩm tràn lan nên chọn những thiết bị có bộ nhớ cao và ngược lại.

Chọn thiết bị có khả năng in mã vạch đa dạng ứng dụng

Máy in mã vạch hiện được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay. Bạn dễ dàng nhận thấy thiết bị tại các bệnh viện, văn phòng, xưởng sản xuất hay các cửa hàng... Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn ứng dụng trong lĩnh vực nào để chọn thiết bị phù hợp. Đối với các xưởng lớn thường xuyên sử dụng bạn nên đầu tư sản phẩm lớn, đa dạng tính năng để sử dụng.
Dựa vào những tiêu chí ở trên bạn có thể áp dụng vào sử dụng thiết bị in mã vạch như ý muốn. Những tiêu chí đó bạn sẽ sở hữu được thiết bị chất lượng cao với mức giá phù hợp.
Máy in mã vạch

Thiết bị khi mua tại Pentech chất lượng cao

Chọn máy in mã vạch ở đâu chất lượng?

Có khá nhiều địa chỉ cung cấp thiết bị in mã vạch trên thị trường Việt hiện nay. Vì vậy, bạn sẽ có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu được những thiết bị chính hãng chất lượng cao nhất bạn hãy đến với Pentech chúng tôi. Nếu chưa biết lý do nên chọn đơn vị chúng tôi, bạn hãy cùng điểm qua dưới đây.

Pentech cung cấp đa dạng thiết bị in mã vạch

Đơn vị chúng tôi cung cấp đến bạn đa dạng các thiết bị in mã vạch khác nhau. Bạn có thể chọn sử dụng các sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của mình như sau:
-        Máy in mã vạch Godex.
-        Thiết bị in mã vạch Citizen.
-        Thiết bị in mã vạch di động Nyear.
-        Thiết bị in mã vạch Gprinter GP.
-        Thiết bị in mã vạch Godex...
Với sự đa dạng của các thiết bị đơn vị chúng tôi mang lại giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn. Chắc chắn, với bất cứ sản phẩm nào bạn cần chọn mua đều dễ dàng tìm thấy tại đơn vị chúng tôi.

Bạn nhận được tư vấn tận tình

Khi mua máy in mã vạch đến từ đơn vị chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình. Dựa vào những lời tư vấn từ đội ngũ nhân viên không chỉ giúp bạn nắm bắt chi tiết những thông tin chi tiết về sản phẩm. Bên cạnh đó, nhân viên còn giúp bạn tìm kiếm và nhận được sản phẩm phù hợp.
Máy in mã vạch siêu thị

Thiết bị đơn vị cung cấp với giá rẻ, chất lượng cao

Giá thiết bị in mã vạch phù hợp

Thiết bị in mã vạch do Pentech chúng tôi cung cấp có giá cạnh tranh hợp lý trên thị trường hiện nay. Bởi, đơn vị chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ nước ngoài về Việt Nam, không qua khâu trung gian. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm thêm nhiều chi phí khi lựa chọn sản phẩm đến từ Pentech.

Thiết bị có chế độ bảo hành cao

Khi mua thiết bị in mã vạch đến từ đơn vị chúng tôi bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành cao. Nhờ chế độ bảo hành cao giúp bạn có được sự an tâm trong quá trình sử dụng thiết bị. Đồng thời, chế độ bảo hành cao còn thể hiện chất lượng của máy in mã vạch tốt như thế nào.
Với những tiêu chí đơn vị Pentech chúng tôi đáp ứng được giúp bạn an tâm khi tìm đến chọn sử dụng thiết bị đến từ đơn vị. Pentech chắc chắn rằng bạn sẽ không thất vọng khi lựa chọn chúng tôi mua thiết bị in mã vạch. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Thảo luận

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây