Máy may siruba 1 kim DDL-7200A
Máy may siruba 1 kim DDL-7200A
 • Máy may siruba 1 kim DDL-7200A
 • Mã sản phẩm: DDL-7200A
 • Giá bán: 1.000 đ /

 • Khối lượng: 43  kg
 • Máy may siruba 1 kim DDL-7200A Thiết lập đồ hoạ của các tham số, có hiện tiếng trung và tiếng anh, có thể thao tác theo trực quan, không cần tra sách hướng dẫn.

  Các phím tắt cho từng chức năng: nút phân vùng, nút thiết kế đường chỉ, nút khôi phục cài đặt gốc

  Có thể dùng dây tiếp nối mạng để thực hiện chức năng liên kết mạng

  Mô hình nút này giúp đầu điện dễ cảm ứng, không giống với loại PANEL trước đây, sẽ không có trường hợp bị mờ nút hoặc nứt vỡ, làm cho nó trở thành một lựa chọn kinh tế thực dụng

Số lượng

chi tiết sản phẩm

Máy may siruba 1 kim DDL-7200A

Máy may siruba 1 kim DDL-7200A với cơ chế cắt chỉ truyền thống là 1 bộ dao cố định và dao di chuyển đã được thay thế cơ chế cắt chỉ mới được thiết kế như một con dao kép, lúc ở gần mặt nguyệt nhất, thực hiện động tác cắt chỉ, sẽ đạt được hiểu quả cắt chỉ cực ngắn.
dl7200a q
 

 

Máy 1 kim điện tử Siruba DL7200A có chức năng cắt chỉ tự động, tính năng lại mũi, nẹp chỉ. Với không gian hoạt động rộng rãi, cùng với motor liên trục giúp tối ưu điện năng, máy 1 kim điện tử Siruba thương hiệu Đài Loan là 1 trong những dòng máy 1 kim được ưa chuộng tại Việt Nam.

Hệ thống motor liền trục mini giúp khởi động máy nhanh chóng, đường may chính xác và tiếng ồn nhỏ, có công tắc an toàn dừng chạy để đảm bảo an toàn khi máy gặp sự cố 

Thảo luận

Sản phẩm cùng loại

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây