Máy viền 3 kim siruba đầu bằng
Máy viền 3 kim siruba đầu bằng
  • Máy viền 3 kim siruba đầu bằng
  • Mã sản phẩm: F007K
  • Giá bán: 1.000 đ /

  • Khối lượng: 43  kg
  • Máy viền 3 kim siruba đầu bằng đánh bông trên dưới tại các đường may và đường trang trí đẹp
    Đây là một sản phẩm được thiết kế moto điện tử với hiệu năng cao do là loại liền trục. Với ba kim khâu cùng năm loại chỉ khác nhau, máy viền đánh bông kansai siruba mang đến cho bạn một năng suất làm việc cao mà chất lượng sản phẩm tốt, đồng đều.

Số lượng

chi tiết sản phẩm

Máy viền 3 kim siruba đầu bằng

Máy viền 3 kim siruba đầu bằng hiện nay, thị trường mua bán máy may công nghiệp ở nước ta đang trở nên vô cùng sôi động. Điển hình là việc bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những mặt hàng máy viền đánh bông đa dạng từ nhiều nhà sản xuất khác nhau trên thế giới. Những nước có lượng sản phẩm chủ yếu trên thị trường hiện nay thường từ Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Đối với dòng máy viền đánh bông, ta không chỉ có nhiều sự lựa chọn về nguồn gốc mà thiết kế sản phẩm cũng vô cùng phong phú. Để phù hợp với mục đích sử dụng của nhà máy, bạn có thể lựa chọn loại máy với một kim, hai kim hay ba kim cùng số lượng chỉ khác nhau.
 

may kansai dau bang 3 kim


 

Đây là một sản phẩm được thiết kế moto điện tử với hiệu năng cao do là loại liền trục. Với ba kim khâu cùng năm loại chỉ khác nhau, máy viền đánh bông siruba mang đến cho bạn một năng suất làm việc cao mà chất lượng sản phẩm tốt, đồng đều.

Bởi máy viền đánh bông 3 kim 5 chỉ điện tử siruba chính hãng có motor mạnh mẽ nên tốc độ quay vòng lên đến 5000 vòng trên một phút. Máy có đi kèm chân bàn cùng hãng để tiện lợi cho việc gia công
Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn về những ưu điểm vượt trội của loại máy viền đánh bông 3 kim 5 chỉ điện tử siruba. Có thể thấy rằng, bạn hoàn toàn nên lựa chọn dòng sản phẩm này cho nhà máy của công ty mình để đạt được chất lượng sản phẩm và năng suất cao. Chúng tôi luôn sẵn sàng giao đến cho bạn những sản phẩm máy may chất lượng cao với giá thành phải chăng nhất.

Thảo luận

Sản phẩm cùng loại

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây