Nhờ cổng từ chống trộm bắt được trộm cắp tại siêu thị, shop thời trang

Thứ ba - 18/06/2019 06:47

Nhờ cổng từ chống trộm bắt được trộm cắp tại siêu thị, shop thời trang


Nếu không có cổng từ chống trộm, chíp từ an ninh và camera an ninh ghi hình lại, bạn sẽ không thể thấy và bắt được những tên ăn trộm này. Với những sự tinh vi nhanh nhẹn của chúng, các nhân viên bán hàng khó mà quan sát để ý được hết mọi hành động khi chúng vào cửa hàng. Mục đích là gây rối nhiễu loạn để làm cho nhân viên sao nhãng, không tập trung, chúng đã thành công trong việc đánh lừa nhân viên bán hàng.

Thủ đoạn của chúng:

Bằng nhiều cách, những tên ăn trộm chủ yếu tìm mọi cách làm cho nhân viên bán hàng không để tâm đến mình, mang túi xách trống đi để mua hàng, giả béo để nhét hàng hóa vào người, thậm chí là vào chỗ kín để qua mặt nhân viên bán hàng. Đối với shop thời trang thì chúng mặc bên đồ của shop thật nhiều ở bên trong rồi mặc đồ của chúng ra phía ngoài. Thật không may cho "những tên trộm không có kiến thức", các cửa hàng, shop thời trang giờ hầu hết đều trang bị cho mình thật tốt những biện pháp trống trộm cực tốt.

Nhờ cổng từ chống trộm tóm gọn tên trộm trong phút cuối:

Khi đã giấu hàng một cách kín đáo để khỏi bị nhân viên bán hàng phát hiện, chúng bắt đầu thoái lui. Chỉ cần bước chân ra khỏi cửa hàng là coi như mất hẳn, không thể tìm lại được chúng cùng với món hàng đó. Thế nhưng, chúng không thể ngờ rằng phút cuối chúng lại bị tóm vì cổng từ chống trộm đã réo ầm lên khi gặp chip từ an ninh còn gắn ở trên sản phẩm, nhanh chóng giữ chúng lại và check lại camera mới có bằng chứng xác thực nhất thời điểm chúng ra tay hành động. Khi này lúc soát người chúng thì không còn gì chối cãi nữa rồi.

Kỷ lục của những tên trộm:

Có những bà già giả béo, nhét vào trong người được 2 chai dầu ăn 5 lít, cùng với 3 hộp sữa bột, nhiều loại bánh kẹo hàng hóa khác. Còn một cô gái cũng giả béo nhét dầu ăn, nước mắm cùng với mỳ chính gia vị vào như một bà bầu thực thụ. Ở shop quần áo thì có ngời mặc được 3-5 bộ đồ vào người rồi mặc chùm đồ của chúng ra ngoài. Thủ phạm sẽ giở trò vào khoảng thời gian mùa đông và ngày nóng bức nhiều nhất bởi chủ quán sẽ khó phát hiện chúng mặc nhiều đồ, chùm áo nắng vào không phát giác được chúng. Trong trường hợp này, cổng từ chống trộm thật sự giúp ích rất nhiều trong công việc chống kẻ trộm. nhờ có cổng từ chống trộm đã giảm thiểu đáng kể một lượng lớn hàng hóa bị mất cắp, thiệt hại đáng kể cho cửa hàng. Thử hình dung, nếu ngày nào bạn cũng bị mất từng đó đồ thì doanh thu cuối tháng của cửa hàng sẽ ra sao?

Video của nhân chứng tại hiện trường quay lại:

Shop thời trang này, nhờ cổng từ chống trộm và chíp từ an ninh - sự trang bị cẩn thận này đã giúp cửa hàng phát hiện ra được kẻ xấu, nên vụ trộm lần này của chúng không trót lọt:

Anh chủ cửa  hàng trong clip trên còn căn dặn bà ăn trộm rằng: "Đi ăn cắp thì hãy tránh xa những cái chíp này ra". Đó chính là chip từ an ninh của cửa hàng đã trang bị trống trộm. Đoạn anh còn nói: "Đi ra ngoài cửa là chip nó kêu rồi" đó chính là nguyên lý hoạt động của cổng từ chống trộm, gặp chíp là kêu khi chưa gỡ cũng như chưa khử từ.

Xem thêm tư vấn về cổng từ an ninh để có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình lựa chọn nhà cung cấp cổng từ và các thiết bị siêu thị khác.

Tác giả bài viết: Pentech HCM

Bài viết thuộc bản quyền của Pentech, sao chép vui lòng trích dẫn.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Thảo luận

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây