Shop của bạn sẽ ra sao nếu không có cổng từ chống trộm?

Thứ tư - 19/06/2019 13:19

Shop của bạn sẽ ra sao nếu không có cổng từ chống trộm?

Bạn đã bao giờ thử tưởng tượng xem nếu shop bạn có hoặc không có cổng từ chống trộm thì sẽ ra sao? Chúng ta cùng thử làm bài toán so sánh giữa việc có sử dụng và không sử dụng cổng từ chống trộm nhé.
yes or no cong tu

Có sử dụng cổng từ chống trộm hay không?

Trường hợp 1: không sử dụng cổng từ chống trộm đối với cửa hàng, siêu thị, shop thời trang:

Những tên trộm tinh vi sẽ quan sát cửa hàng, siêu thị của bạn trước khi chúng ra tay. Xã hội phát triển với nền công nghệ cao, từ đó các thiết bị công nghệ chống trộm ra đời, tuy nhiên bọn trộm cũng thích nghi theo môi trường mà phát triển ngày càng ranh ma. Những cửa hàng không trang bị cổng từ chống trộm, ship từ an ninh hay camera an ninh là "đối tượng bị chúng nhắm tới đầu tiên". Tại sao lại vậy? Bởi vì chúng sẽ dễ dàng ra tay hơn, nhân viên của bạn sơ xuất không để ý, thiếu kinh nghiệm quản lý hàng hóa thì chắc chắn một điều rằng: "Cửa hàng của bạn bị mất cắp nhiều vô số kể"
cua hang khong co cong tu

Cửa hàng không có cổng từ chống trộm.

Chúng chỉ cần 1 lần trót lọt tại cửa hàng bạn, chúng có thể quay lại. Những tên trộm ở trong tối còn chúng ta ở ngoài sáng, để "tay không bắt giặc" là gần như không thể, bằng chứng không có, tâm lý sợ ảnh hưởng đến danh dự của khách cũng như uy tín của cửa hàng. Cũng đừng hy vọng và trông mong vào những khách hàng khác có trong cửa hàng sẽ báo cho bạn nếu họ thấy - KHÔNG. Họ có thể chính là đồng bọn của chúng, họ ngại xảy ra tranh cãi gặp rắc rối và nhỡ không phải thì sao, không có gì là chắc chắn cả. Nếu chúng là đồng bọn thì thật khó cho bạn rồi.
kho neu co mot minh o shop

Trộm có đồng bọn làm ta phải đau đầu


Khi đó, chẳng hiểu doanh thu lợi nhuận đi đâu mà chẳng thấy cũng chẳng biết là đi từ bao giờ nữa. Có camera nhưng làm gì có ai giải quyết cho vụ trộm 2 - 3 triệu mà tên trộm thì đi mất hút? Cả kể mất cả những tái sản như chiếc xe máy cũng nằm mơ chẳng có người giải quyết nếu bạn không có bằng chứng.

Trường hợp 2: Khi bạn dùng cổng từ chống trộm - mọi thứ sẽ khác:

Nhân viên của bạn còn non kinh nghiệm, cửa hàng mới chưa có chi phí thuê nhiều nhân viên để chăm sóc trông nom, cửa hàng rộng kê nhiều hàng hóa, tạo nhiều góc khuất? Tất cẩ không vấn đề khi bạn lắp bộ cổng từ chống trộm ở cửa ra vào. Hãy tưởng tượng nếu bạn lắp cổng từ chống trộm thì như là một quả bóng bay được buộc lại bằng dây chun vậy, tất cả khách hàng của bạn ở trong, muốn ra phải đi qua cửa có sự hạn chế giống như khi ta nhả hơi quả bóng bay mà kìm lại cho ra từ từ vậy. Khi chúng chạy ra cửa, chúng ta sẽ phát hiện điều bất thường ngay lập tức.
phat hien trom ngay tuc thi

Phát hiện trộm ngay khi bước qua cửa


Khi đó tính năng ghi hình của camera an ninh mới được phát huy hết tác dụng, Hãy check lại ngay khoảng thời gian chúng bước vào cửa hàng. Những điều hay ho sẽ xuất hiện trong đoạn video đó - bằng chứng giúp bạn có thể giao nộp những tên trộm cho công an xử lý. Nhớ là phải bắt được chúng lại trước khi chạy đi check camera nhé, nếu không chúng vẫn cao chạy xa bay mà không tác dụng gì.
check lai camera

Check cam lại ngay khi tên trộm vừa bị tóm


Hơn nữa, việc bạn sử dụng cổng từ chống trộm sẽ giúp cho bạn nhàn hạ rất nhiều mà lại còn tiết kiệm nữa. Không phải lo mất hàng hóa, không tốn tiền thuê nhiều nhân viên để trông nom mà nhiều khi không được như ý muốn, không tốn tiền đầu tư cho bộ cổng từ chống trộm, tiền bạn đầu tư một bộ cổng từ chống trộm có khi chỉ bằng 2 tháng lương trả cho nhân viên - sử dụng lâu dài và làm việc liên tục không cần phải nghỉ ngơi như là những nhân viên bán hàng kia. Không những thế, đó là một lời cảnh báo nhẹ nhàng cho những ai có ý đồ xấu, không dám giở trò ăn trộm cắp vặt. Và điều không thể đặc biệt hơn là cảm giác shop mang lại cho khách hàng, họ bước chân vào cửa hàng thấy có bài trí cổng từ chống trộm sẽ cảm nhận thấy sự chuyên nghiệp của cửa hàng, nhân viên không phải kèm cặp thường xuyên làm mất không gian riêng tư của khách, sự tự tin kiêu hãnh của khách hàng khi bước qua bộ cổng đó - cổng không kêu chứng tỏ ta là người trong sạch.
thoai mai khi mua hang

Sự tự tin kiêu hãnh của khách hàng khi bước qua bộ cổng từ chống trộm


Việc lắp đặt cổng từ chống trộm đúng là "một mất mà mười còn", mất một chút chi phí mua hàng lắp đặt nhưng giữ lại được cảm giác thoải mái cho khách hàng, hàng hóa của cửa hàng, tiết kiệm chi phí cho việc thuê nhân viên,....hãy để Pentech chúng tôi giúp cửa hàng bạn làm điều đó tại đây.
Xem thêm tư vấn về cổng từ an ninh để có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình lựa chọn nhà cung cấp cổng từ và các thiết bị siêu thị khác.

Tác giả bài viết: Pentech HCM

Bài viết thuộc bản quyền của Pentech, sao chép vui lòng trích dẫn.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Thảo luận

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây