Shop thời trang có cần sử dụng máy in mã vạch?

Chủ nhật - 20/10/2019 21:39

Shop thời trang có cần sử dụng máy in mã vạch?

   Hiện nay, Mã vạch không còn xa lạ đối với mọi người, nó xuất hiện và ứng dụng ở khắp tất cả mọi nơi từ sản phẩm, trong y tế, trong trường học,….với mỗi mã vạch của từng sản phẩm sẽ giúp lưu giữ thông tin sản phẩm, chỉ đích danh sản phẩm trong tổ hợp sản phẩm đó. Vậy với một shop chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang có cần thiết sử dụng máy in mã vạch?

   Đặc thù là shop thời trang, chính vì vậy tại shop luôn có các sản phẩm rất đa dạng về mẫu mã, về size,…khi nhập sản phẩm về bán ngoài các sản phẩm do công ty sản xuất, còn có các sản phẩm gia công theo thiết kế riêng độc quyền theo yêu cầu của shop. 

 
máy in mã vạch chính hãng giá rẻ

   Để có một mã vạch bạn cần kết hợp giữa một phần mền quản lý bán hàng và một máy in mã vạch. Thực hiện các lệnh, tự tạo ra mã vạch riêng do bạn quy định.

   Với những sản phẩm có mã vạch việc quản lý hàng tồn, hết hàng kho trở nên dễ dàng hơn, sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian khi khách yêu cầu cần size đồ khác mà bạn phải gồng lên tìm xem còn không. Mọi  thứ thông qua mã vạch sẽ được hiển thị trên màn hình máy tính.

   Mã vạch còn giúp quản lý kiếm soát tránh mất cắp với nhân viên, tránh sai sót về giá cho khách khi thanh toán.  
   Ngoài ra, các sản phẩm có gắn mã vạch sẽ năng cao giá trị thương hiệu trong mắt khách hàng. Giữa một sản phẩm không có gắn mã vạch với một sản phẩm có mã vạch khách hàng sẽ đề cao và coi rằng sản phẩm có gắn mã vạch là sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và có uy tín.

   Tóm lại dùng máy in mã vạch giúp bổ xung thêm những sản phẩm chưa có mã vạch, hoặc có thể tự quy định mã vạch các sản phẩm riêng cho shop  đều được và mang lại lợi ích rất lớn.

Trên thị trường đang xuất hiện các sản phẩm máy in mã vạch khác nhau nhưng chủ yếu có hai dòng máy in thông dụng là:
?Máy in mã vạch bằng giấy in nhiệt.
?Máy in mã vach bằng ruybang mực.
máy in mã vạch giá rẻ bình thạnh

   Sự khác nhau của hai loại máy in này là loại máy in mã vạch bằng giấy nhiệt sử dụng phương thức truyền nhiệt trực tiếp lên giấy in nhiệt chính vì vậy không tốn chi phí mực mà chất lương màu in đẹp, sắc nét.

   Còn máy in mã vạch bằng Ribbon mực ( mực in mã vạch ) khi in nhiệt cần cuộn mực ruybang nên vì thế tốn kém hơn những lại mang đến hiệu quả cao khi mực in cực kì sắc nét, không phai mưc  trong nước.

Tùy vào nhiều yếu tố mà chọn mua sản phẩm:
Về môi trường:
    + môi trường gắn mã vạch, như sản phẩm gắn mã vạch trong hộp, không bị tác động xấu của môi trường tác động chỉ cần nhưng máy in mã vạch truyền nhiệt.
    + gắn mã vạch môi trường xấu tác động như bụi, nhiệt độ cao, nước,… bạn cần một máy in bằng ruybang để giữ màu in tốt hơn.
Về giá cả:
    Tùy theo khả năng bạn có thể chi trả, bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với mình vì với sản phẩm máy in mã vạch có rất phiều phân giá mà chất lượng không quá chênh lệch nhiều.

Về mãu mã, tốc độ in:
 

  Dựa vào không gian bạn đặt máy in mà bạn có thể chọn mẫu máy kích thước khác nhau. Ngoài ra, còn dựa vào tốc độ in ( dành cho các doanh nghiệp sản xuất cần in với số lượng nhiều và nhanh).
 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ PENTECH

Trụ sở chính: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
CN1 : 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước.
CN2 : 517 Thôn 6 Ql14, X.kiến Thành, Huyện ĐắkrLấp, T.Đắk Nông.
CN3 : 194 Nguyễn Bính, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
CN4 : 11 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0973.038.172 (Mr.Huynh)
Kĩ Thuật: 0394.694.680 (Mr.Thịnh)
Web: Pentech.net.vn
Email:admin@pentech.vn


 

Tác giả bài viết: PentechHCM

Bài viết thuộc bản quyền của Pentech, sao chép vui lòng trích dẫn.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Thảo luận

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây