SỬA CHỮA CỔNG TỪ AN NINH SHOP SPORT 1 QUẬN 1

Thứ năm - 24/10/2019 21:07

SỬA CHỮA CỔNG TỪ AN NINH SHOP SPORT 1 QUẬN 1

   Ngoài việc thực hiện lắp đặt các dự án cổng từ an ninh, Pentech cũng rất sẵn lòng cung cấp dịch vụ giải pháp sửa chữa cổng từ, giải pháp di chuyển lắp đặt lại cổng từ cho khách hàng không chỉ là khách hàng của Pentech mà còn là khách hàng của nhưng nhà cung cấp khác nếu có nhu cầu.

   Sport 1 là một shop thời trang thể thao bán các sản phẩm chính hãng cũng các thương hiệu lớn như: Adidas, Nike, Puma,… chính vì thế sản phẩm cổng từ an ninh đã được shop này gắn khá lâu và hiện tại đang gặp sự cố khi cổng từ lúc bắt được tem từ lúc không.
   Đã tìm hiểu qua và cũng được bạn hàng với thiệu Sport 1 đã liên lạc với Pentech để được tư vấn về giải pháp giải quyết sự cố của cổng từ.
 
sửa chữa cổng từ an ninh

Quản lý của Sport 1 đã liên hệ và báo tình trạng, hình ảnh với Pentech qua zalo, Pentech đã xem xét và nhân định đây là model cổng là Fx - EAS5000 và chủ động đặt lịch cho kỹ thuật viên đến tận cửa hàng để kiểm tra.

Quy trình sửa chữa:
   Trước khi tháo cổng để kiểm tra, kỹ thuật viên bên Pentch làm một số bài test sử dụng đến tem từ để xem tình trang của cổng từ hiện đang hoạt động như thế nào.
    Tiếp theo Kỹ thuật viên sử dụng máy đo điện từ tìm hiểu xem xung quanh cổng từ có những thiết bị gì làm ảnh hưởng đến khả năng hoạt động như: đèn led, cửa kim loại có độ từ cao, sản phẩm có tem từ đặt gần, bảng khử từ,….
 
sửa chữa cổng chống trộm thủ đức
 
   Sau khi xác nhận không phải do môi trường tác động từ, kỹ thuật viên mới xin phép được tháo cổng từ kiểm tra bên trong. Sử dụng các thiết bị chuyên dụng, nhân viên sẽ kiểm tra mainboard, giây nguồn, đầu kết nối,....

   Sau khoảng thời gian vừa sử dụng công cụ chuyên dụng, vừa dùng tem từ thửi. Kỹ thuật viên xác định hỏng một số chíp quan trọng trên Mainboard của cánh cửa chính đó là lý do cổng từ vẫn hoạt động nhưng chỉ bắt chập chờn. Nhân viên kỹ thuật Pentech đưa ra giải pháp là thay mainboard mới cho cánh cửa chính.
 
sửa mainboard cổng từ

    Sau khi cổng được thay mainboard mới đã hoạt động như bình thường, bắt tem rất nhạy, giảm thiểu nỗi lo trộm cắp cho cửa hàng. Với sản phẩm là linh kiện Pentech vẫn sẵn sang bảo hành 12 tháng, chính vì vậy nếu có vẫn đề về mainboard , Sport 1 có thể liên lạc để Pentech bảo hành.
 
 Để đươc tư vấn sửa chữa, hãy liên hệ với Pentech, Pentech tự hào là nhà cũng cấp thiết bị giải pháp an ninh siêu thị chính hãng, uy tín trên thị trường hiện nay.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ PENTECH

Trụ sở chính: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
CN1 : 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước.
CN2 : 517 Thôn 6 Ql14, X.kiến Thành, Huyện ĐắkrLấp, T.Đắk Nông.
CN3 : 194 Nguyễn Bính, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
CN4 : 11 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
CN5: 74 Cách Mạng Tháng 8, P. Long Hương, TP. Bà Rịa, Tỉnh Vũng Tàu.
CN6: 143A Lý Thường Kiệt, P. Dương Đông, TP. Phú Quốc.

Hotline: 0973.038.172 (Mr.Huynh)
Kĩ Thuật: 0394.694.680 (Mr.Thịnh)
Web: Pentech.net.vn
Email:admin@pentech.vn 

Tác giả bài viết: PentechHCM

Quý khách xem thêm sản phẩm cổng từ an ninh Pentech cung cấp
Bài viết thuộc bản quyền của PENTECH mọi sao chép vui lòng chích dẫn.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Thảo luận

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây