Tác dụng của cổng từ an ninh trong siêu thị và các lĩnh vực thương mại

Thứ năm - 27/06/2019 03:02

Tác dụng của cổng từ an ninh trong siêu thị và các lĩnh vực thương mại

 
cong tu an ninh pentech fpt1
 

Một phần khoản lỗ trong siêu thị và lĩnh vực thương mại là do trộm cắp

Những thiệt hại to lớn trong siêu thị và lĩnh vực thương mại (theo Trung tâm nghiên cứu bán lẻ , trên toàn cầu dao động từ 1,34 đến 1,43% tổng doanh thu trong vài năm qua) là lý do của nhiều nghiên cứu toàn diện để đánh giá vấn đề tổn thất trong thương mại và bán hàng. Và có những lý do đã được xác định trong đó có hành vi trộm cắp , cho dù được gây ra bởi bởi nhân viên hay kẻ trộm, cũng gây ra tổn thất gần ba phần tư và các lý do chính khác ảnh hương trược tiếp đến doanh thu và lợi nhuận của các cửa hàng bán lẻ, siêu thị hay tạp hóa.

Mục tiêu của cổng từ an ninh siêu thị: An toàn của cửa hàng và phòng chống mất mát cho siêu thị

Đầu tư vào các biện pháp bảo vệ trong lĩnh vực thương mại trực tiếp giảm tổn thất về mất mát số lượng tại nơi được lắp đặt. Theo ý kiến ​​của các nhà quản lý an ninh, giám đốc tài chính và những người chịu trách nhiệm trọng vấn đề mất mát và tổn thất hàng hóa trong siêu thị, đầu tư vào thiết bị chống trộm là một yếu tố chính trong việc giảm tổn thất, giảm mất cắp. Biện pháp hiệu quả là một chiến lược tập trung chống lại kẻ trộm, chính sách bảo mật toàn diện và tích hợp hệ thống chống trộm thông minh, các công cụ và phần mềm để phát hiện và điều tra các hoạt động trộm cắp và ứng dụng hệ thống cổng từ an ninh siêu thị để bảo vệ các sản phẩm khỏi bị đánh cắp. Kinh nghiệm của cổng từ an ninh Pentech. trùng với kết quả nghiên cứu về giảm mất mát sẽ hiệu quả bằng cách áp dụng hệ thống chống trộm tích hợp. cổng từ an ninh siêu thị không thể tạo ra lợi nhuận, hiệu quả của nó được đánh giá về mặt đóng góp cho lợi nhuận tổng thể của cửa hàng. Để đạt được hiệu quả, các biện pháp bảo vệ phải được tập trung vào hai mục tiêu chính: an toàn của cửa hàng và phòng chống mất mát cố ý hay sơ ý. Nhiều người đánh đồng phòng chống mất mát với phòng chống tội phạm, điều này không đúng. Bên cạnh việc ngăn chặn các hoạt động tội phạm, đối với các biện pháp phòng chống ý định ăn cắp của khách hàng, của nhân viên, kèm theo đó phải có nhiều biện pháp bảo vệ tổng thể cho cửa hàng siêu thị như bảo vệ phòng cháy chữa cháy, sơ tán trong trường hợp hỏa hoạn hoặc thiên tai. Các biện pháp thiết bị và tổ chức cũng nên được sử dụng để theo dõi, đánh giá và cải tiến các quy trình kinh doanh đang diễn ra trong khu vực bán hàng.
Một ví dụ tích cực về hiệu quả chi phí đầu tư vào an ninh điện tử của chuỗi cửa hàng "F.studio" của FPT.
cong tu an ninh fptshop 1

Chức năng cơ bản và nâng cao của hệ thống cổng từ an ninh siêu thị 

Phát hiện lấy cắp dù cố tình hay chỉ vô tình chưa gỡ tẹm từ an ninh ra khỏi sản phẩm, Điều bắt buộc là bất kỳ hệ thống chất lượng nào cũng có độ tin cậy cao, chủ yếu bao hàm sự phát hiện và thông báo cảnh báo đáng tin cậy nhất cho nhân viên siêu thị hoặc bảo vệ hàng hóa, Cũng có rất ít hoặc hầu như không có báo động sai, điều này thậm chí còn quan trọng hơn. Điều thứ hai này đặc biệt quan trọng vì nó rất nhạy cảm với khách hàng, vì thế độ ổn định của congor từ luôn được đánh giá cao.
Mục đích của dự án tích hợp hệ thống cổng từ an ninh siêu thị là để đạt được sự bảo vệ hiệu quả tối đa với tác động tối thiểu đến khách hàng và nhận thức tích cực của họ về trải nghiệm mua sắm. Bằng cách tập trung hóa và tích hợp hệ thống cổng từ an ninh siêu thị, hiệu quả của chúng giảm tổn thất và rủi ro.

Xem thêm ứng dụng của cổng từ an ninh như thế nào trong trung tâm thương mại.
Xem thêm nhờ cổng từ chống trộm bắt được trộm cắp tại siêu thị, shop thời trang.


Xem thêm tư vấn về cổng từ an ninh để có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình lựa chọn nhà cung cấp cổng từ và các thiết bị siêu thị khác.


 

Tác giả bài viết: Pentech HCM

Bài viết thuộc bản quyền của Pentech, sao chép vui lòng trích dẫn.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Thảo luận

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây