Thi công cổng từ an ninh EAS 5012S2 tại Bình Thuận

Thứ năm - 19/09/2019 22:35

Thi công cổng từ an ninh EAS 5012S2 tại Bình Thuận

Việt Ý Mart là chuỗi siêu thị lớn với nhiều cửa hàng lớn nhỏ được phân bố khắp cả nước, chuyên cung cấp các sản phẩm về thực phẩm và dịch vụ tiện dụng cho người tiêu dùng. Với nhiều sự lựa chọn đa dạng về hàng hóa, các dụng cụ tiện ích, Việt Ý Mart đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khác hàng.
Siêu thị Việt Ý cũng là một trong những khách hàng thân thuộc của Pentech. Vừa qua, Pentech rất hân hạnh vì lại được là nơi siêu thị Việt Ý đặt sự tin tưởng khi giao cho Pentech thực hiện thi công lắp đặt cổng từ an ninh- một giải pháp bảo vệ an ninh cho cửa hàng của mình ( Trước đó, Pentech cũng đã từng thi công lắp đặt hệ thống cửa từ an ninh cho siêu thị Việt Ý ở chi nhánh thành phố biển Nha Trang). Pentech cảm ơn và chúc hệ thống siêu thị Việt Ý ngày càng phát triển, luôn đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Qúa trình lắp đặt cổng từ an ninh:

Với mong muốn tối ưu hóa chi phí nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao trong quá trình quản lí của cửa hàng, sau quá trình khảo sát vị trí siêu thị, mặt bằng cũng như không gian của siêu thị, Penchtech đã tư vấn cho siêu thị sử dụng cổng từ an ninh EAS 5012S2,cũng là loại cổng từ pentech lắp đặt cho hệ thống siêu thị Việt Ý trên cả nước. Với ưu điểm nổi trội, giá cả lại phải chăng, cổng từ EAS 5012S2  là sản phẩm bán chạy nhất tại cửa hàng chúng tôi, EAS 5012S2 luôn là lựa chọn hàng đầu của các cửa hàng và siêu thị có nhu cầu mua cổng từ tốt mà chi phí lại không quá cao.
 
cổng từ an ninh bình thuận

Hình ảnh cổng từ an ninh FXEAS 5012S2
Vừa qua, chúng tôi đã lắp đặt hoàn chỉnh hệ thống cửa từ an ninh chống trộm cho siêu thị Việt Ý ở chi nhánh Bình Thuận, dưới đây là một số hình ảnh do kĩ thuật viên ghi lại được trong quá trình thực hiện:
 
cổng từ an ninh bình thuận

Bộ phận nhân viên kỹ thuật đang tiến hành đo đạc, chuẩn bị cho quá trình lắp đặt
Sau khi nhận được hết thống tin nhu cầu từ phía siêu thị Việt Ý, nhân viên kĩ thuật công ty chúng tôi chuẩn bị đầy đủ sản phẩm và thực hiện vận chuyển đến cửa hàng cho khách hàng, thực hiện lắp đặt và bàn giao lại sớm nhất cho khách hàng. Trước khi tiến hành lắp đặt, nhân viên kĩ thuật của Pentech luôn kiểm tra kĩ lưỡng, đo đạc chính xác để lựa chọn được vị trí lắp đặt cổng từ sao cho hoàn mỹ nhất. Cổng từ an ninh chống trộm thường sẽ được đặt ở vị trí ngay cửa ra vào, gần với quầy thu ngân, hạn chế được được tối đa nhất rủi ro xảy ra cho cửa hàng.
 
cổng từ an ninh bình thuận

Và trong quá trình lắp đặt nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tự vấn cho khách hàng quá trình sử dụng của loại cổng từ an ninh. Hướng dẫn khách hàng cách bảo quản cổng từ an ninh sao cho tốt nhất.
 
cổng từ an ninh siêu thị Viet Y Mart

Cổng từ an chống trộm hoàn thiện tại cửa hàng
 
cổng từ an ninh siêu thị Viet Y Mart

Nhìn từ phía trong cửa hàng
Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, Pentech tự hào sẽ là nơi đáng tin cậy của khách hàng trong việc lựa chọn đối tác đảm bảo an ninh cho cửa hàng của mình. Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng thiết bị cổng từ chống trộm lắp đặt cho siêu thị, cửa hàng thời trang quý khách có thể liên hệ đến đơn vị Pentech chúng tôi ngay để được nhân viên kỹ thuật chúng tôi tư vấn và hỗ trợ một cách chi tiết nhất nhé.
Xem thêm lắp đặt cổng từ an ninh để có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình lựa chọn nhà cung cấp cổng từ và các thiết bị siêu thị khác.

 

Tác giả bài viết: Pentech HCM

Quý khách xem thêm sản phẩm cổng từ an ninh Pentech cung cấp
Bài viết thuộc bản quyền của PENTECH mọi sao chép vui lòng chích dẫn.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Thảo luận

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây