Thi công cổng từ an ninh tại tòa nhà Vietjet Air

Thứ năm - 01/08/2019 11:10

Thi công cổng từ an ninh tại tòa nhà Vietjet Air

Pentech đơn vị thi công lắp đặt cổng từ an ninh cho chuỗi thời trang Parity tòa nhà Vietjet Air 60A Trường Sơn Quận Tân Bình Thành Phố Hồ Chí Minh. Gần cuối năm, đây là thời gian mà các chuỗi thời trang, chuỗi siêu thị bắt đầu chuẩn bị khai trương, sửa chữa, mua sắm thiết bị, hoàn thiện công trình để bán hàng đợt tết, khách hàng lưu ý nên chuẩn bị sớm trước vài tháng để kịp khai trương bán hàng tranh thủ vào mùa mua sắm. 
Việc lựa chọn nhà thầu, nhà cung cấp các hệ thống liên quan cũng tương tự, với Pentech ngoài việc cung cấp ra chúng tôi còn có thể tư vấn góp ý cho khách hàng về những vấn đề về Makerting, chiến lược Seo, các giải pháp bán hàng, các giải pháp chống trộm, chúng tôi chuyên nghiệp để làm điều đó, với đội ngũ kỹ thuật tận tâm chịu thương chịu khó, không ngại xa xôi, cộng với tuổi trẻ và lòng nhiệt huyết chúng tôi có thể giúp tất cả khách hàng khi cần.
Chuỗi cửa hàng Parity là một trong những khách hàng và Pentech chăm sóc, thi công lắp đặt hệ thống cổng từ an ninh tại đây chỉ mất 2 giờ đồng hồ từ lúc báo giá giới thiệu Model đến bàn giao và nghiệm thu, hệ thống cổng từ an ninh tại Parity shop trên khắp cả nước sử dụng công nghệ cổng từ AM,Cổng từ an ninh AM EAS — AMM02HP với tính ổn định cao, độ bắt nhạy phù hợp với chi phí không quá đắt đỏ, đó là giải pháp tối ưu cho một cửa hàng thời trang trong khu trung tâm thương mại với từ trường không ổn định tại nhưng nơi tương tự.
Quý khách lưu ý 1 điều rằng, không có người bán sai chỉ có người mua nhầm, hãy lựa chọn sản phẩm chất lượng với kinh phí bỏ ra.

Chi tiết và hình ảnh Cổng từ an ninh AM EAS — AMM02HP :

cong tu chong trom tai toa nha vietjet air 1
 

Được lắp đặt tại tòa nhà Vietjet Air địa chỉ 60A Trường Sơn, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh. Kỹ thuật tiến hành đi dây và điều chỉnh cổng từ sao cho tối ưu nhất.

 

cong tu an ninh tai toa nha vietjet air

Miễn phí lắp đặt dưới 200km cho khách hàng ở xa.
Sản phẩm được bảo hành 18 tháng.
Chúng tôi hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất.

 

thi cong cong tu an ninh tai toa nha vietjet air tan binh

Xem thêm lắp đặt cổng từ an ninh để có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình lựa chọn nhà cung cấp cổng từ và các thiết bị siêu thị khác.

Tác giả bài viết: Pentech HCM

Quý khách xem thêm sản phẩm cổng từ an ninh Pentech cung cấp
Bài viết thuộc bản quyền của PENTECH mọi sao chép vui lòng chích dẫn.

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Thảo luận

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây