Thiết bị cần có cho quản lý bán hàng tại quán café, quán trà sữa

Thứ năm - 31/10/2019 21:10

Thiết bị cần có cho quản lý bán hàng tại quán café, quán trà sữa

   Để có thể mở một quán café hay quá trà sữa, ngoài việc đầu tư vào không gian quán, nhân viên, nguyên liệu còn phải kể đến cần một hệ thống quản lý bán hàng. Hệ thống quản lý bán hàng bao gồm nhưng thiết bị : máy tính (ipad, laptop), phần mền quản lý bán hàng, máy in hóa đơn ( máy in bill), máy in tem nhãn ( máy in mã vạch). Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi quán mà ta có thể giảm thiết bị lại.

1.Thiết bị máy tính

   Là nơi kết nối các thiết bị khác và lưu trữ thông tin. Bạn có thể sử dụng máy tính PC, laptop, ipad nhưng để tăng sự chuyên nghiệp bạn có thể mua các sản phẩm màn hình cảm ứng hay máy tính tiền giống như tại các siêu thị.
 
máy tính tiền Pentech thủ đức

   >>>> Xem thêm máy tính tiền

2. Phần mền quản lý bán hàng

    Là nền tảng phần mền cho phép nhập dữ liệu vào và thực hiện các tác vụ liên quan đến quản lý bán hàng như: tạo mẫu in hóa đơn,tạo mẫu tem nhãn, quản lý doanh thu, quản lý nhập – xuất nguyên liệu, quản lý từ xa,dư liệu chương trình khuyến mại …. Quá nhiều những tác vụ có trong một phần mền, nhờ vậy năng xuất làm việc tốt hơn, quản lý dễ hơn.
 
phần mền quản lý bán hàng

    >>>> xem thêm phần mền quản lý bán hàng.

3. Máy in hóa đơn ( máy in bill)

   Máy in bill được kết nối với máy tính qua nhiều cổng khác nhau, thông qua phần mền bán hàng nhân viên nhập sản phẩm qua mã sản phẩm đã quy định trong phần mền để tính hóa đơn thanh toán . Dữ liệu về hóa đơn sẽ truyền qua máy in hóa đơn để nhận lệnh in.
 
máy in hóa đơn Xprinter thủ đức

  >>>> Xem thêm máy in hóa đơn ( máy in bill)

4 .máy in tem nhãn ( máy in mã vạch)

   Là thiết bị không chỉ ứng dụng để in mã vạch mà còn là loại máy in các thông tin ngắn lên những chiếc tem nhãn. Tại các quán café, quán trà sữa giải khát, khi cùng sử dụng một loại cốc giấy sẽ khó lòng phân biệt các loại nước có màu giống nhau và chỉ khác nhau về hương vị. Chính những chiếc tem nhãn phân biệt loại, hương vị, thành phần sẽ giúp cho nhân viên cũng như khách hàng khi nhận nước sẽ không bị nhầm lẫn.
 
máy in tem nhãn trà sữa thủ đức

    >>>> Xem thêm máy in mã vạch

5. Cash đựng tiền

   Khi sử dụng két đựng tiền thu ngân nên mua thêm một chiếc máy in hóa đơn bán hàng để chúng kết nối với nhau để lúc thanh toán bạn chỉ cần in bill hàng là két đựng tiền sẽ tự động bật ra để bạn thu tiền và trả lại tiền cho khách hàng thể hiện được sự chuyên nghiệp trong cách bán hàng và thu ngân của cửa hàng.
 
cash đựng tiền Pentech

    >>>> Xem thêm Cash đựng tiền
 

Vì sao cần mua những thiết bị trên khi những thao tác của những thiết bị này đều có thể làm thủ công?

Có rất nhiều lý do để Những ai có ý định mở quán café hay quán trà sữa cần mua các thiết bị này, nhưng Pentech sẽ chỉ những lợi ích  lớn mà ngay khi sử dụng bạn có thể thấy rõ:

   ?   Sự chuyên nghiệp trong phục vụ dẫn đến nâng tầm thương hiệu của quán. Sẽ có người đặt ra câu hỏi sự chuyên nghiệp ở đây là gì?
              + Sự chuyên nghiệp ở đây là khâu thanh toán nhanh hơn, khách hàng sẽ không phải tốn thời gian chờ đợi nhân viên viết hóa đơn tay, khách hàng không phải căng mắt lên  xem những nét chữ ngệch ngoạc trên hóa đơn viết có đúng, tính toán có đúng.
               + Sự chuyên nghiệp ở đây là khi khách hàng không còn phải hỏi nhân viên khi nhận nước. “ đâu là trà sữa vị…. vậy?”
               + Sự chuyên nghiệp ở đây là chính nhân viên sẽ không phải vắt óc dùng máy tính tay để tính hóa đơn cho khách dẫn đến sai sót. Là nhân viên chạy  bàn không phải ghi nhớ sản phẩm vị gì của khách bàn nào? Mọi thứ có trên chiếc tem nhãn dán ở ngay chiếc cốc.

 ?   Quản lý được doanh thu tốt hơn : với khách hàng khi đã quen với việc quán sử dụng hóa đơn được in từ máy in hóa đơn,  sẽ không hài lòng và hỏi ngay nhân viên việc mình không có hóa đơn. Nhờ vậy nhân viên không thể ăn cắp doanh thu bằng cách bán sản phẩm những không kê vào doanh thu bởi vì khi có lệnh in hóa đơn tức là đã có dư liệu đã nhập doanh thu vào phần mền quản lý bán hàng. Nhờ tác vụ quản lý nhập nguyên liệu và so với sản phẩm bán ra thì bạn có dữ liệu so sánh khách quan để giảm thiểu hao hụt nguyên liệu do nhân viên lấy.

?   Quản lý cửa hàng xa, đó là sự thật. Nhờ vào  hệ thống trên việc bạn mở nhiều chí nhánh mà vẫn quản lý tốt là điều rất khả thi. Chứng minh cho điều đó là hiện nay nếu vào các quán café hay trà sữa nổi tiếng có thương hiệu và nhiều chi nhánh sẽ thấy họ đều có sử dụng hệ thống với những thiết bị nêu trên.
 
quản lý quán trà sữa, quán cafe


    Pentech chuyên cung cấp các thiết bị quản lý bán hàng quán café, trà sữa với những thiết bị mới nhất , chính hãng, uy tín tại Tp. HCM. Khi mua sản phẩm tại Pentech sẽ được kèm theo rất nhiều những chế độ hậu mãi tốt: hỗ trợ 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày, hỗ trợ lắp đặt miễn phí tại Tp HCM và một số vùng lân cận, hỗ trợ hướng dẫn sử dụng và vận hành trông thời gian bảo hành, bảo hành 12 tháng.
 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ PENTECH

Trụ sở chính: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
CN1 : 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước.
CN2 : 517 Thôn 6 Ql14, X.kiến Thành, Huyện ĐắkrLấp, T.Đắk Nông.
CN3 : 194 Nguyễn Bính, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
CN4 : 11 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0973.038.172 (Mr.Huynh)
Kĩ Thuật: 0394.694.680 (Mr.Thịnh)
Web: Pentech.net.vn
Email:admin@pentech.vn
  

Tác giả bài viết: PentechHCM

Bài viết thuộc bản quyền của Pentech, sao chép vui lòng trích dẫn.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Thảo luận

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây