Triển khai cổng từ an ninh cho siêu thị VIET Y MART tại Bình Thuận

Thứ sáu - 27/09/2019 10:13

Triển khai cổng từ an ninh cho siêu thị VIET Y MART tại Bình Thuận

Trong thời đại của công nghệ như hiện nay các hành vi trộm cắp ngày càng trở lên tinh vi. Việc các cửa hàng , siêu thị hay trung tâm thương mại lắp đặt những hệ thống thiết bị an ninh nhằm mục đích bảo vệ tài sản hàng hóa ngày càng trở lên phổ biến. Thiết bị quen thuộc mà các nhà quản lý hay dùng đó là camera giám sát nhưng nó cũng không thể kiểm soát được hết khi lượng khách quá đông. Vì vậy các cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại còn lắp đặt hệ thống cửa từ an ninh nhằm mục đích kiểm soát ra vào và tăng cường an ninh cho cửa hàng của mình.
 
Triển khai cổng từ an ninh cho siêu thị VIET Y MART tại Bình Thuận

Viet Y Mart là chuỗi hệ thông siêu thị lớn đầy tiềm năng trên thị trường Việt Nam. Thật may mắn khi Pentech được chuỗi siêu thị Viet Y lựa chọn là đối tác chính thi công và lắp đặt hệ thống cửa từ an ninh chống trộm cho toàn hệ thống của mình.
Vừa qua, Pentech rất vinh dự khi lại tiếp tục được thiết kế và lắp đặt cửa từ an ninh cho siêu thị Viet Y Mart. Lần này, chúng tôi thực hiện thi công cổng từ an ninh cho siêu thị ở chi nhánh Bình Thuận. Và dự án đã được hoàn thiện theo đúng yêu cầu tiến độ của chủ cửa hàng đưa ra.

Quy trình lắp đặt cổng từ an ninh

Dưới đây là một số hình ảnh quá trình thi công được kĩ thuật viên chụp lại trong lúc thực hiện:
 
Triển khai cổng từ an ninh cho siêu thị VIET Y MART tại Bình Thuận

Hình ảnh một nhân viên đang xem xét đo đạc cho vị trí lắp đặt cửa từ
Với một siêu thị mở 24/7 như siêu thị Viet Y Mart thì mối lo đảm bảo anh ninh là rất cần thiết. Với tính chất là nơi tập trung đông người và đa dạng các chủng loại hàng hóa, sản phẩm,việc lắp đặt kiểm soát cửa ra vào siêu thị là rất cần thiết, nhằm hạn chế tối đa nhất những trường hợp trộm cắp đồ hay gian lận trong quá trình mua hàng. Bởi vì với một siêu thị có uy mô lớn như Viet Y Mart, hàng hóa được bày bán rất nhiều, chính vì thế số lượng nhân viên chắc chắn sẽ không thể đủ để có thể tư vấn cũng như theo dõi từng khách hàng được. Với lại để tạo sự thoải mái cho khách hàng trong quá trình mua hàng, siêu thị sẽ để cho khách hàng tự lựa chọn sản phẩm sau đó đến quầy thanh toán. Tuy nhiên, ngoài lợi ích về mặt nhân viên cũng như tạo sự thoải mái cho khách hàng thì đây lại là cơ hội của nhiều đối tượng có mục tiêu trộm cắp và tác dụng của cổng từ an ninh chính là để giải quyết vấn đề này .
 Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ phía chủ siêu thị, Pentech lập tức thiết kế, tính toán dự án và đến siêu thị ở địa chỉ Bình Thuận để thực hiện thi công đúng ngày chủ siêu thị yêu cầu.
 
Triển khai cổng từ an ninh cho siêu thị VIET Y MART tại Bình Thuận

Nhân viên kĩ thuật của Pentech đang thực hiện lắp đặt
Với đội ngũ nhân viên có sức khỏe tốt giàu kinh nghiệm, không ngại khó khăn vất vả gian khổ, sẵn sàng có mặt hỗ trợ khách hàng ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu tư vấn đơn đặt hàng và lắp đặt. Đội ngũ kĩ thuật của Pentech làm việc theo đúng quy trình kỹ thuật, luôn lắng nghe hỗ trợ khách hàng bằng tất cả các kiến thức lâu năm trong nghề của mình và đảm bảo là 100% khách hàng sẽ hài lòng.
Đặc biệt Chúng tôi sử dụng các máy móc trang thiết bị tốt được nhập từ bên nước ngoài về để đảm bảo cửa từ được lắp đặt cho khách hàng luôn là loại tốt, đạt đúng yêu cầu đề ra của chủ cửa hàng mong muốn. Sau khi lắp đặt xong chủ siêu thị còn gửi cho chúng tôi lời khen về sự chuyên nghiệp và tiến độ làm việc nhanh chóng của đội ngũ kĩ thuật chúng tôi. Pentech rất vui vì đã nhận được sự hài lòng của khách hàng, mong là Pentech và siêu thị Viet Y sẽ tiếp tục còn đồng hành cùng nhau trong các dự án sau nữa.
 
Triển khai cổng từ an ninh cho siêu thị VIET Y MART tại Bình Thuận

Lần này, cửa từ được siêu thị chọn lắp đặt cổng từ FXEAS 5012S2, là loại cổng từ có chi phí không quá cao nhưng hiêu quả đem lại vẫn rất tốt. Đây cũng là loại cổng từ được Pentech lắp đặt cho các chi nhánh siêu thị Viet Y Mart trên cả nước và hiện vẫn được sử dụng rất tốt chưa có hư hỏng hay phải sửa chữa gì.
Trong quá trình lắp đặt, nhân viên kĩ thuật của chúng tôi còn hướng dẫn cho chủ siêu thị cách sử dụng cửa từ, cách bảo quản cửa từ sao cho đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Nguyên lí hoạt động của cửa từ chống trộm thế nào?

Cửa từ an ninh gồm 2 cánh với thiết kế mỏng gọn, không chiếm diện tích, không cản trở đi lại. Do đó khách hàng có thể thoải mái đi vào mua sắm. Chỉ khi khách hàng ‘cầm nhầm’ hàng hóa mà chưa thanh toán thì cửa từ mới báo.
Với cơ chế bắt trộm bằng từ tính gắn trên chíp chống, khi các mặt hàng chưa được khử từ bởi bộ phận chuyên trách (ở vị trí thu ngân) mà tương tác với cửa từ thì ngay lập tức cửa từ sẽ phát ra tiếng kêu để thông báo cho người phụ trách an ninh.
Tuy nhiên nếu quý khách vẫn còn một số câu hỏi thắc mắc như: Nếu tháo tem ra khỏi hàng hóa rồi mang ra ngoài thì làm thế nào để phát hiện? Pentech xin trả lời là: Pentech cam kết không có cách nào để gỡ những chiếc tem từ ra khỏi hàng hóa nếu không có thiết bị chuyên dụng, còn được gọi là bàn khử từ hoặc bộ gỡ tem từ. Mặc dù nguyên lý hoạt động của cửa từ an ninh rất đơn giản, nhưng nó lại đem lại hiệu quả vô cùng to lớn cho siêu thị của bạn.
 
Triển khai cổng từ an ninh cho siêu thị VIET Y MART tại Bình Thuận

Hệ thống cửa từ chống trộm đã được lắp đặt hoàn thiện tại siêu thị Viet Y Mart và sẵn sàng bàn giao cho chủ siêu thị
Sau khi thực hiện lắp đặt cửa từ an ninh cho siêu thị Viet Y xong, đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi mới bàn giao lại cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý thì mới tiến hành hoàn tất các thủ tục còn lại. Với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, đội ngũ Pentech luôn cố gắng để đạt được mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Để không làm khách hàng phải suy nghĩ về việc lựa chọn đối tác thi công cổng từ an ninh cho mình.
Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng thiết bị cổng từ chống trộm lắp đặt cho siêu thị, cửa hàng thời trang quý khách có thể liên hệ đến Pentech qua hotline để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ lắp đặt với giá cả hợp lí.
Xem thêm lắp đặt cổng từ an ninh để có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình lựa chọn nhà cung cấp cổng từ và các thiết bị siêu thị khác 

Tác giả bài viết: Pentech HCM

Quý khách xem thêm sản phẩm cổng từ an ninh Pentech cung cấp
Bài viết thuộc bản quyền của PENTECH mọi sao chép vui lòng chích dẫn.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Thảo luận

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây