Ứng dụng của cổng từ an ninh như thế nào trong trung tâm thương mại?

Thứ bảy - 25/05/2019 07:30

Ứng dụng của cổng từ an ninh như thế nào trong trung tâm thương mại?

Ứng dụng của cổng từ an ninh hoặc hệ thông chống trộm EAS là để bảo vệ các mặt hàng khỏi bị đánh cắp bởi vì chúng cho phép khách hàng vào lựa chọn hàng hóa mà không làm tăng số lượng nhân viên cửa hàng. Theo nghiên cứu về phòng chống mất mát và chộm cắp: Survival of the Fittest (Hoa Kỳ, 2009), các nhà quản lý thành công sử dụng hệ thống Cổng từ an ninh nhiều gấp ba lần so với những nhà quản lý không sử dụng hệ thống cổng từ an ninh ngoài ra sử dụng công cụ quản lý bán lẻ sẽ thành công hơn 46%.

Cổng từ an ninh được Pentech lắp đặt tại Ninnomaxx -Vincom Xa Lộ Hà Nội Thảo Điền quận 2:

cong tu an ninh trung tam thuong mai 3 1


Cổng từ an ninh hiện nay được chúng tôi ứng dụng và lắp đặt rộng rãi trong các trung tâm thương mại. Cùng với các hệ thống cổng từ an ninh, các công cụ chính để ngăn ngừa tổn thất trong lĩnh vực thương mại là camera giám sát, giám sát từ xa và phần mềm quản lý bán hàng. Sự tích hợp của họ là rất hiệu quả giảm tổn thất và tạo điều kiện cho quá trình kinh doanh, làm việc.

Cổng từ an ninh được Pentech lắp đặt tại Ninnomaxx -Vincom Xa Lộ Hà Nội Thảo Điền quận 2:

cong tu an ninh trung tam thuong mai 2 1


Rất nhiều nỗ lực đã được đầu tư vào việc thu thập dữ liệu về mặt hàng nào có nguy cơ bị đánh cắp nhiều nhất và do đó tạo ra tổn thất trong lĩnh vực thương mại. Nó phụ thuộc vào loại, quy mô và phạm vi cửa hàng: trong siêu thị hàng hóa bị đánh cắp nhiều nhất là nước hoa, đồ uống có cồn và mỹ phẩm; trong các cửa hàng bách hóa quần áo, điện thoại di động, giày dép và phụ kiện của phụ nữ; trong các cửa hàng chuyên thiết kế quần áo và thiết bị điện tử.

Cổng từ an ninh được Pentech lắp đặt tại Vincom Xa Lộ Hà Nội Thảo Điền quận 2:

cong tu an ninh trung tam thuong mai 1


Để ngăn chặn hành vi trộm cắp và đầu tư vào cổng từ an ninh, phần mềm quản lý bán hàng để thanh toán, cần phải đạt được tỷ lệ tối ưu về độ tin cậy của phát hiện và triệt tiêu báo động giả. Vì vậy, điều quan trọng là áp dụng các biện pháp tổ chức phù hợp. Ví dụ: bằng cách đặt cổng từ an ninh máy tính tiền thay vì ở lối ra, sẽ tạo khoảng cách gần nhất đối với nhân viên cửa hàng, với việc xác định chính xác thủ lấy cắp.

Cổng từ an ninh AM được Pentech lắp đặt tại Parity - Cantalvil xa lộ Hà Nội quận 2:

cong tu an ninh trung tam thuong mai 1


Công nghệ khác nhau cho các ứng dụng khác nhau. Việc lựa chọn công nghệ hệ thống cổng từ an ninh phụ thuộc vào một số yếu tố, quan trọng nhất là loại hàng hóa (giá trị, kích thước, chất liệu, độ bền, cách tiếp xúc với người mua, rủi ro ăn cắp) đang được bảo vệ và quy định kỹ thuật. Mỗi công nghệ có sẵn trên thị trường đều có ưu điểm và nhược điểm. Ví dụ, hệ thống dây bảo vệ các mặt hàng rất đắt tiền nhưng nhỏ rất dễ cài đặt, nhưng chúng có ứng dụng hạn chế. Giá lắp đặt và bảo trì cổng từ an ninh (RF) thấp, nhưng công nghệ này dễ bị ảnh hưởng và can thiệp từ bên ngoài, và nó nhạy cảm nhất với sự hiện diện của kim loại. Thường được các cửa hàng nhỏ sử dụng. Công nghệ cổng từ (EM) phù hợp để bảo vệ các mặt hàng nhỏ hơn, nhưng giá cao và khoảng cách giữa các cổng  khá hẹp. Thường được các thư viện nhà sách sử dụng.

Cổng từ an ninh AM được Pentech lắp đặt tại Parity - Cantalvil xa lộ Hà Nội quận 2:

cong tu an ninh trung tam thuong mai 6


Cổng từ an ninh (AM) có độ tin cậy cao, nhưng giá khá cao thường được các trung tâm thương mại sử dụng. Công nghệ RM (sự kết hợp giữa RF và EM) đòi hỏi phải trang bị các sản phẩm đã đóng gói sẵn tại nhà máy. Người ta phải tính đến việc tích hợp với các hệ thống kỹ thuật khác trong một cửa hàng (ví dụ: camera an ninh giám sát bằng video, để có video và ghi lại thời điểm chính xác khi báo động được thông báo hoặc hệ thống đếm khách hàng), kết nối với hệ thống thông tin để tập trung thu thập và phân tích dữ liệu và truy cập từ xa để tạo điều kiện giám sát và bảo trì thiết bị với chi phí thấp hơn.

Tem từ an ninh AM được sử dụng tại Parity quận 2:

cong tu an ninh trung tam thuong mai 7

Cổng từ an ninh AM mono được sử dụng gần thang máy:

cong tu an ninh trung tam thuong mai 4 1
 
cong tu an ninh trung tam thuong mai5


Ứng dụng của cổng từ an ninh.

Ngoài việc bảo vệ khỏi hành vi trộm cắp, các hệ thống cổng từ an ninh còn cung cấp nhiều chức năng tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động. Để hiểu được mức tiết kiệm ứng dụng của hệ thống cổng từ an ninh, bạn nên nhớ rằng tổng thiệt hại trong lĩnh vực thương mại là khoảng 5% và gần ba phần tư trong số đó là do trộm cắp của khách hàng và nhân viên. Tập trung, tích hợp và bảo trì làm tăng thêm hiệu quả chi phí của cổng từ an ninh. Trong lĩnh vực này Pentech, Ltd đã phát triển phần mềm và mô hình quản lý  riêng được áp dụng thành công cho khách hàng trong nhiều năm.
Xem thêm lắp đặt cổng từ an ninh để có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình lựa chọn nhà cung cấp cổng từ và các thiết bị siêu thị khác.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ PENTECH

Trụ sở chính: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
CN1 : 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước.
CN2 : 517 Thôn 6 Ql14, X.kiến Thành, Huyện ĐắkrLấp, T.Đắk Nông.
CN3 : 194 Nguyễn Bính, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
CN4 : 11 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
CN5: 74 Cách Mạng Tháng 8, P. Long Hương, TP. Bà Rịa, Tỉnh Vũng Tàu.
CN6: 143A Lý Thường Kiệt, P. Dương Đông, TP. Phú Quốc.

Hotline: 0973.038.172 (Mr.Huynh)
Kĩ Thuật: 0394.694.680 (Mr.Thịnh)
Web: Pentech.net.vn
Email:admin@pentech.vn

 

 

Tác giả bài viết: Pentech HCM

Quý khách xem thêm sản phẩm cổng từ an ninh Pentech cung cấp
Bài viết thuộc bản quyền của PENTECH mọi sao chép vui lòng chích dẫn.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 45 trong 9 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Thảo luận

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây