Ứng dụng của máy soi hành lý X Ray trong sản xuất may gia công

Thứ năm - 24/10/2019 02:41

Ứng dụng của máy soi hành lý X Ray trong sản xuất may gia công

   Việt Nam đang là miền đất hứa cho các Công ty may gia công sản phẩm thời trang. Các công ty lớn đã và đang gia công sản phẩm cho các hãng thời trang lớn như Adidas, Nike, Puma,Zara, Lacoste,… để được lựa chọn trở thành đối tác gia công cho những hãng thời trang này. Các Công ty phải có tiềm lực như khả năng sản xuất cao, nhân công chất lượng, và sản xuất ra được những sản phẩm chất hoàn mỹ. Với đơn hàng lớn đến hàng triệu sản phẩm, công ty phải đảm bảo không một sản phẩm lỗi nào đến tay đối tác và để làm đươc điều này cần dây truyền kiểm tra trong đó không  thể thiếu chiếc máy X-Ray Square.

   Máy soi hành lý X-Ray sử dụng hình ảnh tia X để xem cấu trúc bên trong của một vật thể không đồng nhất và mờ (tức là một vật thể không trong suốt có mật độ và thành phần khác nhau). muốn kiểm tra và xác định vật thể bên trong bị che chắn  không cần tác động đến vật cản che chắn bên ngoài, ví dụ như ba lô, túi xách, giày dép…
   Khi gia công sản phẩm như túi sách hay giày dép, nếu chỉ quan sát bằng mắt thường thì không thể nào biết điểm lỗi của sản phẩm như sót dị vật kim loại, nhựa,…..các lỗi may kỹ thuật bên trong sản phẩm.

 
máy X Ray tp. Hồ Chí Minh

   Hình ảnh nhân viên sử dụng máy X Ray kiểm tra sản phẩm.

   Một dây truyền kiểm tra sản phẩm bao gồm máy X Ray, máy dò kim loại và máy phân loại. Bắt đầu dây truyển kiểm tra, sản phẩm được đưa qua máy dò kim loại, với những sản phẩm có dị vật sẽ bị loại ngay tại đây, các sản phẩm đạt qua vòng dò kim loại sẽ theo băng truyền qua máy X Ray để kiểm tra lần 2, nếu đạt sẽ được đóng gói lưu kho chờ xuất bán hàngvà nếu không bị loại bỏ một lần nữa.
   Với máy dò kim loại chỉ phát hiện ra những dị vật kim loai  bên trong nhưng nó cũng phần nào loại bỏ sản phẩm không tốt để giảm tải cho máy X Ray và cho người quan sát,  qua với máy X Ray máy sẽ phân tích các lớp để cho ra hình ảnh phát hiện ra dị vật không phải kim loại, những lỗi về chi tiết may bên trong của sản phẩm.

 
Máy X Ray chính hãng

Hình ảnh chiếc túi xách cao cấp qua máy X Ray Square.

 
máy X ray chính hãng thủ đức

Hình ảnh giày đã thành phẩm qua máy X Ray Square.

 
ứng dụng máy X ray

    Với các doanh nghiệp gia công làm ăn với đối tác lớn rất cần có hệ thống kiểm tra sản phẩm vì bằng mắt thường không thể nào kiểm tra chất lượng sản phẩm được khi đối tác là những thương hiệu trời trang lớn và sản phẩm của họ trị giá từ vài chục dollar đến hàng ngàn dollar. Chỉ cần một sản phẩm bị lỗi, là cả kiện hàng của Doanh nghiệp bạn sẽ bị trả lại. Chính vì thế mà rất cần thiết có một hệ thống kiểm tra có máy X Ray.
    Để được tư vấn và hỗ trỡ xây dựng hệ thông kiểm tra thành phẩm hãy liên hệ với Pentech. Chúng tôi tư hào cung cấp các sản phẩm chính hãng, uy tín phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ PENTECH

Trụ sở chính: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
CN1 : 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước.
CN2 : 517 Thôn 6 Ql14, X.kiến Thành, Huyện ĐắkrLấp, T.Đắk Nông.
CN3 : 194 Nguyễn Bính, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
CN4 : 11 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0973.038.172 (Mr.Huynh)
Kĩ Thuật: 0394.694.680 (Mr.Thịnh)
Web: Pentech.net.vn
Email:admin@pentech.vn


 

Tác giả bài viết: PentechHCM

Bài viết thuộc bản quyền của Pentech, sao chép vui lòng trích dẫn.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Thảo luận

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây