Về chúng tôi

Tên tiếng Việt: CTY TNHH CÔNG NGHỆ PENTECH

Trụ sở chính  : Số 34, Đường số 8, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Mã số thuế     : 3702548970

Điện thoại      :  0902.807.391 - 0944.092.179

Website          : http://pentech.net.vn    

Email              : hero.vinatech@gmail.com

 

5 LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CỔNG TỪ AN NINH PENTECH?

1. Chất lượng hàng hóa được đặt lên hàng đầu:
            Đến với chúng tôi, hàng hóa luôn có sẵn trong kho, nhập khẩu với đầy đủ chứng từ hợp pháp, thiết bị được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất sang Việt Nam, đến tay khách hàng sử dụng sau khi qua 3 bước: kiểm tra nhập kho, vận hành trước khi xuất kho, kiểm tra trước khi lắp cố định tại cửa hàng của khách.

Pentech đảm bảo chất lượng cho người khách hàng

2. Bình ổn giá – tối ưu hóa giải pháp phù hợp:
             Chúng tôi sẵn sàng giảm phần trăm lợi nhuận xuống thấp nhất có thể, để mang lại những giải pháp phù hợp túi tiền của khách mà vẫn đáp ứng được tiêu chí bền - đẹp - rẻ. Với chúng tôi, giải pháp và độ bền sản phẩm trao cho khách mới là yếu tố làm nên uy tín để duy trì hoạt động của công ty. Chúng tôi tìm kiếm được nhiều khách  hàng từ những feedback cũng như lời giới thiệu của những ai đã từng làm việc, chứ không cố moi tiền từ túi của họ.

Pentech đảm bảo quyền lợi về giá cho người khách hàng

3. Tiết kiệm thời gian trong khâu lựa chọn sản phẩm, duyệt giá, và thi công:
            Giao dịch nhanh chóng qua 4 bước:

  • Nắm rõ nhu cầu, thiết kế cửa, số lượng thiết bị cần dùng.

  • Lên bảng vẽ thiết kế sơ bộ.

  • Báo giá tổng chi phí cho hệ thống.

  • Thi công lắp đặt miễn phí.

         Tất cả gói gọn trong vòng 2 ngày (tính từ lúc trao đổi nắm các thông tin và hoàn thành nghiệm thu hệ thống). Khách hàng không phải ngồi suy nghĩ lựa chọn loại nào trong hàng chục mẫu cổng từ an ninh trong thị trường. Chỉ cầ nhấc máy lên - việc đó đã có nhân viên Cổng từ an ninh PENTECH đảm nhận.

Pentech tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.
 

4. Khách ở xa? Không thành vấn đề - đội ngũ cộng tác viên của chúng tôi có mặt trên toàn quốc:
            Chúng tôi làm việc với bạn online, Đại lý cộng tác viên tại nơi bạn ở sẽ chịu trách nhiệm thi công lắp đặt và bảo trì.Thời buổi công nghệ, thế giới phẳng rồi. Công việc đặt hàng trở nên dễ dàng hơn chỉ sau 1 cú click. Dù ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần liên hệ với Cổng từ an ninh PENTECH, Hệ thống của bạn sẽ được chúng tôi hoàn thiện hệ thống cổng từ an ninh cho khách hàng chỉ trong vòng 2-3 ngày mà không mất 1 đồng nào tiền vận chuyển, công tác phí hoặc các khoản phát sinh khác.

Pentech cung cấp dịch vụ tốt cho khách hàng ở xa.
 

5. Hàng trăm hàng vạn khách hàng đã hài lòng, riêng bạn vẫn còn băn khoăn, tại sao???
               Với nhiều năm kinh nghiệm làm nghề, toàn thể đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi thấu hiểu: Chỉ cần bán hàng có tâm, khách hàng sẽ cho bạn mọi thứ. Vì kim chỉ nam của chúng tôi luôn hướng tới là “Lấy chữ TÍN làm đầu, chữ TÂM làm gốc trong cách phục vụ”. Vì thế, khi chọn PENTECH bạn hãy yên tâm 100%.

Pentech lấy chữ tâm chữ tín để phục vụ khách hàng.

 

       PENTECH được thành lập với lĩnh vực chính là tư vấn, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm trong lĩnh vực Camera an ninh và hệ thống chống trộm, cổng từ an ninh giúp mang lại hiệu quả an toàn và an ninh  tốt nhất. Chúng tôi tự hào mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. 

       Chúng tôi:

  1. Có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Chuyên thiết kế, tư vấn, cung cấp các dịch vụ, sản phẩm về camera, kho hàng hóa, siêu thị, gia đình, giao hàng tận nơi cho khách hàng trên toàn quốc.
  2. Hỗ chợ khách hàng về dịch vụ trước và sau bán hàng: Sử dụng thiết bị, phần mềm, quản lý, nhân viên liên quan đến vấn đề an ninh an toàn.
  3. Chúng tôi có một hệ thống liên kết chặt chẽ với các nhà sản xuất thiết bị: PENTECH kiểm soát chặt về chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, thời gian giao hàng.

 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây